Tamo

Để xoay sở trong lúc khó khăn khi cuối tháng mà lương chưa kịp về hay chi tiêu trong những tình huống cấp bách thì vay tiền online là một lựa chọn mà mọi người thường tìm đến. Một trong những dịch vụ vay tiền nhanh online uy tín và được khách hàng đánh giá cao nhất hiện nay chính là Tamo.

Tamo là một giải pháp vay tiền nhanh chóng và tiện lợi giúp bạn giải quyết ngay nhu cầu vay tài chính ngắn hạn chỉ với vài thao tác đơn giản. Nếu bạn vẫn chưa biết Tamo là gì? Hãy cùng Vay Tiền Mặt tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Hình thức vay Vay online qua website
 Thủ tục Chỉ cần CMND/thẻ CCCD
 Khu vực hỗ trợ Toàn quốc
 Độ tuổi 20 – 60 tuổi
 Khoản vay 1.000.000 – 17.000.000 VND
 Kỳ hạn vay 90 ngày – 180 ngày
 Lãi suất 12% – 20%/năm
 Phí dịch vụ (tư vấn, xử lý hồ sơ) Có thu phí
 Thời gian xử lý hồ sơ 3 phút
 Thời gian giải ngân 5 phút
 Ưu đãi 0% lãi suất lên tới 30 ngày cho khoản vay đầu tiên

Tamo là công ty gì?

Tamo (website: www.tamo.vn) là nền tảng tư vấn và cung cấp các giải pháp tài chính trực tuyến được phát triển bởi Công ty TNHH SOFI SOLUTIONS và đối tác giải ngân Công ty TNHH MTV TM DV DIGITAL CREDIT. Công ty đã được do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp giấy Giấy Chứng Nhận Đăng Ký Kinh Doanh số 0315524092 vào ngày 25/02/2019.

Tại Tamo.vn khách hàng sẽ được tư vấn và chọn lựa các gói vay tín chấp có hạn mức và thời hạn thanh toán ngắn với hình thức hoàn toàn trực tuyến, đáp ứng nhu cầu cần tiền nhanh ngay trong ngày của khách hàng. Điều này giúp bạn không phải mất thời gian làm các thủ tục giấy tờ tại các ngân hàng đồng thời cũng tránh được nhiều rủi ro thường gặp ở các dịch vụ vay nóng.

Những điểm nổi bật của dịch vụ vay tiền nhanh Tamo

 • Dịch vụ cho vay được cấp phép, uy tín đáng tin cậy.
 • Quy trình vay được thức hiện 100% trực tuyến, khách hàng không cần chuẩn bị quá nhiều giấy tờ và đến các điểm giao dịch để vay tiền.
 • Thủ tục chỉ cần CMND/CCCD không cần giấy tờ chứng minh thu nhập hoặc tài sản thế chấp.
 • Quá trình vay diễn ra nhanh chóng chỉ sau 3 phút đăng ký các bạn đã có thể nhận tiền giải ngân trong vòng 24 giờ.
 • Lãi suất cạnh tranh, vay càng nhiều lãi suất càng giảm kèm theo nhiều chương trình ưu đãi tùy thời điểm.
 • Có hợp đồng rõ ràng minh bạch đảm bảo quyền lợi người đi vay.
 • Thông tin khách hàng được cam kết bảo mật.
 • Phục vụ 24/7 kể cả ngày lễ và Chủ Nhật.

Tuy có nhiều ưu điểm nổi bật, nhưng Tamo vẫn còn một số mặt hạn chế như hạn mức vay chỉ giới hạn trong 15 triệu và lãi suất cao hơn so với vay ngân hàng. Đây là một số điểm khách hàng cần lưu ý khi có ý định vay tiền tại Tamo.

Điều kiện vay tiền tại Tamo.vn

 • Công dân Việt Nam có độ tuổi từ 20 – 60 tuổi.
 • Khách hàng cần đảm bảo có việc làm ổn định và thu nhập hàng tháng.
 • Khách hàng có Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân hợp lệ.
 • Tài khoản ngân hàng bất kỳ mang tên bạn vẫn đang hoạt động để nhận chuyển khoản sau khi khoản vay được phê duyệt.

Hạn mức vay và thời hạn thanh toán tại Tamo.vn

 • Khách hàng vay lần đầu có thể vay được tối đa là 000.000 đồng với thời hạn thanh toán là 30 ngày.
 • Khách hàng vay từ lần thứ hai trở đi có thể nâng hạn mức từ 1.000.000 đến tối đa là 15.000.000 đồng với thời hạn thanh toán trả góp từ 90 – 180 ngày.

Lãi suất vay tiền tại Tamo là bao nhiêu?

Tamo là một trong những dịch vụ vay tiền online có mức lãi suất thấp nhất thị trường với lãi suất chỉ từ 12 – 20%/ năm tùy vào số tiền bạn muốn vay và hồ sơ của khách hàng. Ngoài ra, khách hàng mới khi đăng ký vay tiền sẽ được miễn phí lãi suất trong suốt khoản vay đầu.

Sau khi các bạn gởi yêu cầu đăng ký, lãi suất sẽ được tính tự động và được thông báo đến khách hàng. Lưu ý, bên cạnh lãi suất, khách hàng còn sẽ phải thanh toán thêm một khoản phí dịch vụ nhất định kèm theo để duy trì khoản vay.

Tất cả thông tin về lãi suất cũng như các khoản phí hoàn toàn được công khai minh bạch. Lúc này, các bạn có thể cân nhắc về lãi suất và quyết định có nên tiếp tục đăng ký vay hay không.

Thủ tục vay tiền tại Tamo

Thủ vay tiền tại Tamo hết sức đơn giản, khách hàng chỉ cần cung cấp Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân và số điện thoại cá nhân là đã có thể đăng ký vay mà không phải cung cấp các giấy tờ chứng minh hay bảo lãnh khách. Ngoài ra, các bạn cũng cần cung cấp số tài khoản chính chủ của mình để nhận giải ngân.

Hướng dẫn vay tiền tại website Tamo.vn

Các bước đăng ký vay tiền tại Tamo.vn như sau:

Bước 1: Lựa chọn hạn mức vay tiền

Đầu tiên các bạn truy cập vào https://www.tamo.vn/. Lúc này, màn hình sẽ hiện ta một khung lựa chọn hạn mức vay đối với khách hàng mới và khách hàng cũ. Các bạn hãy lựa chọn hạn mức vay mình muốn và bấm chọn “Đăng ký ngay”.

Lựa chọn hạn mức vay
Lựa chọn hạn mức vay

Bước 2: Đăng ký thông tin cá nhân

Tiếp theo, các bạn điền tiếp thông tin gồm: Số Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân, Ngày sinh, Số điện thoại và chọn “gửi mã xác nhận” để nhận mã xác nhận đăng ký.

Mã sẽ được gởi về ngay lập tức. Các bạn điền mã xác nhận vào ô và điền tiếp Email của mình để làm thông tin liên hệ phụ. Sau đó, chọn mật khẩu cho tài khoản (gồm 4 ký tự) rồi chọn “Tiếp tục” để chuyển sang bước tiếp theo.

Đăng ký thông tin cá nhân và nhập mã xác nhận
Đăng ký thông tin cá nhân và nhập mã xác nhận

Bước 3: Cập nhật thông tin cá nhân bổ sung

Ở bước này các bạn cần cung cấp các thông tin cá nhân gồm: Họ tên, giới tính, thông tin thu nhập, tổng chi phí phải chi trả rồi chọn “tiếp theo” để tiếp tục đăng ký.

Khi điền thông tin thu nhập và nghề nghiệp, các bạn cần lưu ý điền mức thu nhập tương đối và có khoản dư đủ để thanh toán khoản vay cho Tamo. Như vậy, hồ sơ vay của bạn sẽ dễ dàng được xét duyệt hơn.

Điền thêm các thông tin cá nhân khác và chi tiết thu nhập hàng tháng
Điền thêm các thông tin cá nhân khác và chi tiết thu nhập hàng tháng

Bước 4: Điền thông tin nghề nghiệp

Sau khi điền các thông tin cá nhân, hệ thống sẽ hiển thị cụ thể số tiền mà bạn vay kèm thời hạn thanh toán và tổng số tiền bạn phải trả (cả gốc + lãi + phí). Ở lần vay đầu tiên, thời hạn thanh toán cũng sẽ được cài đặt mặc định là 30 ngày.

Sau đó hệ thống sẽ yêu cầu các bạn cung cấp thông tin nghề nghiệp gồm:

 • Nghề nghiệp, Lĩnh vực làm việc: các bạn sẽ chọn nghề nghiệp được cung cấp bởi hệ thống.
 • Nơi làm việc: điền địa chỉ nơi làm viêc hiện tại.
Cung cấp thông tin nghề nghiệp
Cung cấp thông tin nghề nghiệp

Bước 5: Cung cấp thêm thông tin hồ sơ

Để tăng độ tin cậy hồ sơ, ở bước này Tamo sẽ yêu cầu các bạn cung cấp thông tin người thân, mối quan hệ và số điện thoại của họ. Các bạn hãy lựa chọn một người thân và điền đầy đủ thông tin của họ theo yêu cầu.

Điền thông tin cá nhân và liên lạc của người thân hay bạn bè
Điền thông tin cá nhân và liên lạc của người thân hay bạn bè

Bước 6: Nhập thông tin giải ngân

Thông tin giải ngân sẽ gồm thông tin ngân hàng và số tài khoản chính chủ của khách hàng để nhận tiền sau khi đăng ký thành công.

Điền thông tin tài khoản ngân hàng của bạn để nhận tiền sau khi đăng ký vay thành công
Điền thông tin tài khoản ngân hàng của bạn để nhận tiền sau khi đăng ký vay thành công

Bước 7: Cung cấp ảnh chụp CMND/CCCD

Cuối cùng, các bạn chụp ảnh 2 mặt CMND/CCCD và ảnh chân dung của mình cùng CMND/CCCD để tải lên hệ thống. Sau đó, chọn “Tiếp theo” để hoàn tất và gởi yêu cầu đăng ký vay.

Tải ảnh chụp CMND/CCCD lên hệ thống
Tải ảnh chụp CMND/CCCD lên hệ thống

Bước 8: Xét duyệt và giải ngân

Sau khi hồ sơ được gởi đi hệ thống sẽ tiến hành xét duyệt tự động ngay lập tức. Nếu trong quá trình xét duyệt hồ sơ của bạn có gì thiếu sót nhân viên tư vấn của Tamo sẽ trực tiếp liên hệ và yêu cầu bổ sung.

Kết quả sẽ được thông báo bằng SMS qua số điện thoại của bạn. Nếu hồ sơ của bạn được chấp nhận, bạn ký hợp đồng điện tử và nhận giải ngân khoản vay qua tài khoản đã cung cấp trong vòng 24 giờ.

Cách thanh toán khoản vay tại Tamo

Để thanh toán khoản vay tại Tamo khách hàng có thể lựa chọn thanh toán qua 2 cách như sau:

Thanh toán khoản vay tại ngân hàng

Hiện nay Tamo nhận thanh toán vào 2 tài khoản chính tại Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank) và Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank). Các bạn có thể đến trực tiếp các phòng giao dịch của bất cứ ngân hàng nào để chuyển tiền đến tài khoản thanh toán chỉ định của Tamo hoặc chuyển tiền qua dịch vụ internet banking.

 • Thông tin tài khoản thanh toán tại Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank)

Tên chủ tài khoản: Công ty TNHH MTV TM DV DIGITAL CREDIT

Số tài khoản: 072.100.0643701

 • Thông tin tài khoản thanh toán tại Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)

Tên chủ tài khoản: Công ty TNHH MTV TM DV DIGITAL CREDIT

Số tài khoản: 173 398 581

Thanh toán khoản vay qua Viettel Post

Ngoài hình thức thanh toán qua tài khoản ngân hàng, các bạn có thể thanh toán khoản vay Tamo tại các điểm thu hộ Viettel Post. Khi thanh toán, các bạn cần mang CMND/CCCD đến các điểm giao dịch Viettel và yêu cầu nhân viên bưu cục làm thủ tục thanh toán giúp.

Gia hạn khoản vay tại Tamo

Hiện nay, Tamo cho phép khách hàng có thể gia hạn khoản vay thêm 30 ngày nếu các bạn không thể thanh toán được đúng thời hạn đã thỏa thuận. Để đăng ký gia hạn khoản vay các bạn hãy liên hệ trực tiếp đến Hotline 086 627 2345 để được hỗ trợ làm thủ tục.

Tamo là một dịch vụ vay an toàn nhanh chóng với nhiều ưu điểm vượt trội mà khách hàng mong muốn. Nếu bạn đang có nhu cầu vay tiền nhanh trong ngày, còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký tài khoản vay tại Tamo để được hỗ trợ vay và nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *