Vay tiền online ở đâu uy tín, an toàn là câu hỏi mà nhiều khách hàng đang vô cung thắc mắc. Giữa ma trận những dịch vụ vay tiền trên thị trường tài chính, ATM Online chính là cái tên nổi bật được nhiều khách hàng đánh giá cao. Nếu các bạn cũng đang tìm kiếm một dịch vụ vay an toàn, tiện lợi hãy xem ngay bài viết dưới đây của Vay Tiền Mặt để biết được những thông tin và cách vay tiền từ ATM Online nhé.

ATM Online là dịch vụ gì?

Vay tiền online đang dần chiếm được cảm tình của nhiều khách hàng, với các dịch vụ online mọi khách hàng đều có thể vay tiền dù bạn có tài sản thế chấp hay bảo lãnh hay không. Trong đó ATM Online chính là một dịch vụ điển hình trên thị trường vay online với nhiều ưu điểm nổi bật.

ATM Online (website: https://atmonline.vn/) là nền tảng vay tiền uy tín được phát triển bởi Công ty TNHH TMDV TM 24H và chính thức ra mắt từ năm 2017. Tại ATM Online khách hàng sẽ được hỗ trợ vay tiền với các khoản vay tín chấp ngắn hạn cói hạn mức lên đến 12.000.000 đồng chỉ cần CMND/CCCD.

Ưu điểm và nhược điểm của ATM Online

ATM Online là một dịch vụ vay tiền nhanh điển hình với nhiều ưu điểm mà nhiều khách hàng luôn mong muốn. Tuy nhiên bên cạnh đó, dịch vụ vay tiền này vẫn còn một số hạn chế nhất định. sDưới đây là tổng hợp ưu điểm – nhược điểm của ATM Online

Ưu điểm

 • Thủ tục vay thực hiện trực tuyến không cần gặp mặt.
 • Khách hàng chỉ cần cung cấp Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân mà không cần thêm bất cứ giấy tờ nào khác.
 • Không giới hạn hạn mức vay ngay từ lần đầu tiên.
 • Giải ngân nhanh chóng trong vòng 24 giờ đăng ký vay thành công, nhận tiền tiện lợi qua tài khoản ngân hàng.
 • Lãi suất thấp nhất thị trường và được công khai minh bạch tại hợp đồng.
 • Áp dụng hình thức thanh toán trả góp linh hoạt, khách hàng không bị áp lực trả nợ quá lớn.
 • Phục vụ nhanh chóng 24/7 có thể vay tiền bất kỳ lúc nào bạn cần

Nhược điểm

 • Hạn mức vay thấp chỉ trong vòng 6 triệu đồng trong lần vay đầu tiên.
 • Tuy mức lãi suất vay khá thấp nhưng vẫn cao hơn so với vay ngân hàng
 • Khách hàng có nợ xấu hoặc đang có một khoản vay khách không được chấp nhận cho vay tiền.

Điều kiện vay tiền tại ATM Online

Điều kiện vay tiền tại ATM Online như sau:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 22 – 60 tuổi.
 • Khách hàng đang sinh sống trên toàn quốc trừ Hải Phòng.
 • Khách hàng có Chứng minh nhân dân/Thẻ căn cước hợp lệ.
 • Khách hàng có việc làm và thu nhập ổn định.
 • Khách hàng không có nợ xấu hoặc đang có khoản vay nào khác.
 • Khách hàng có tài khoản ngân hàng/ thẻ ATM ở ngân hàng bất kỳ tại Việt Nam.

Lãi suất vay tại ATM Online là bao nhiêu?

Lãi suất vay tiền hiện nay tại ATM Online chỉ 12%/năm, đây là mức lãi thấp nhất thị trường hiện nay với một dịch vụ vay trực tuyến. Đặc biệt, với những khách hàng hàng mới các bạn còn được hưởng ưu đãi miễn phí lãi suất và phí dịch vụ khi thanh toán khoản vay trong vòng 2 tuần đầu tiên.

Ngoài lãi suất, khách hàng còn phải đóng một số phụ phí khác như: Phí dịch vụ, phí tư vấn,… Tất cả các thông tin về phí và lãi suất sẽ được ghi chú cụ thể trong hợp đồng, bạn có thể xem xét khả năng chi trả của mình để đưa ra quyết đinh có nên vay hay không.

Hạn mức vay tiền và thời hạn thanh toán tại ATM Online

Tại ATM Online các bạn có thể nhận được khoản vay có hạn mức từ 3.000.000 – 6.000.000 đồng ở lần vay đầu, những lần vay tiếp theo hạn mức có thể tăng lên đến 12.000.000 đồng.

Hiện nay, ATM Online đang áp dụng hình thức thanh toán trả góp. Với khoản vay lần đầu các bạn phải thanh toán hết nợ trong vòng 92 ngày. Ở những lần vay tiếp theo thời gian sẽ được tăng lên tối đa là 183 ngày.

Hướng dẫn đăng ký vay tiền ATM Online

Để đăng ký khoản vay tại ATM Online các bạn thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Chọn hạn mức vay

Đầu tiên, các bạn truy cập trang https://atmonline.vn/ và chọn hạn mức vay ở mục khách hàng mới. Sau khi lựa chọn các bạn nhập số điện thoại và chọn “đăng ký vay” để tiếp tục.

Chọn hạn mức vay
Chọn hạn mức vay

Nếu là khách hàng cũ các bạn chọn ô khách hàng cũ điền số điện thoại và chọn đăng ký vay để tiến hành đăng nhập tài khoản ATM Online đã có trước đó và chọn khoản vay mới cho mình.

Đăng nhập tài khoản đã đăng ký tại ATM online nếu bạn là khách hàngcũ
Đăng nhập tài khoản đã đăng ký tại ATM online nếu bạn là khách hàng cũ

Bước 2: Nhập mã xác nhận

Sau khi điền số điện thoại, ATM Online sẽ gởi cho bạn một mã xác nhận gồm 4 chữ số qua SMS vào số điện thoại bạn vừa đăng ký. Bạn hãy nhập dãy số này vào ô chuyển đến bước tiếp theo.

Nhập mã xác nhận
Nhập mã xác nhận

Bước 3: Cung cấp thông tin cá nhân

Ở bước này các bạn cần điền thông tin cá nhân gồm giới tính, họ và tên, Số CMND/CCCD, ngày cấp và ngày sinh. Thông tin bạn cung cấp phải khớp với CMND/CCCD của bạn.

Cung cấp thông tin cá nhân
Cung cấp thông tin cá nhân

Sau đó, tiếp tục điền các mục thông tin nơi ở hiện tại gồm: Số nhà, đường và Phường/Xã, Quận/Huyện, Tỉnh/Thành phố

Điền thông tin địa chỉ
Điền thông tin địa chỉ

Bước 4: Điền thông tin công việc

Với thông tin công việc, các bạn điền thông tin theo yêu cầu của hệ thống gồm: Tên công ty, chức vụ, mức lương,… ATM Online sẽ dưa vào thông tin thu nhập để quyết định có cho bạn vay tiền hay không, vì vậy các bạn cần điền thật đầy đủ và chính xác để quá trình xét duyệt diễn ra nhanh chóng.

Bên cạnh đó, những đơn vay có mức thu nhập tốt sẽ có cơ hội vay cao hơn.

Cung cấp thông tin công việc
Cung cấp thông tin công việc

Bước 5: Tải ảnh chụp CMND/CCCD

Tiếp theo, cần chụp ảnh 2 mặt CMND/CCCD của mình và tải lên hệ thống. Để đảm bảo ảnh chụp thật rõ nét các bạn có thể chụp sẵn trong điện thoại và chỉ cần tải ảnh lên. Ảnh chụp CMND/CCCD cần phải đảm bảo rõ ràng, đầy đủ thông tin không bị mất bất cứ mục nào.

Chụp ảnh CMND/CCCD
Chụp ảnh CMND/CCCD

Bước 6: Cung cấp thông tin giải ngân và thông tin bổ sung khác

Với thông tin giải ngân các bạn cần cung cấp các thông tin gồm: Tên ngân hàng và số tài khoản. Các bạn cần lưu ý ATM Online chỉ chấp nhận tài khoản ngân hàng phải chính chủ của người đăng ký vay. Sau khi khoản vay được xét duyệt thành công tiền sẽ được chuyển thẳng vào tài khoản ngân hàng bạn vừa cung cấp

Ngoài thông tin giải ngân mặt khác, hệ thống sẽ yêu cầu các bạn cung cấp thêm thông tin của người thân để tăng thêm tính đảm bảo cho hồ sơ của bạn.

Điền thông tin giải ngân
Điền thông tin giải ngân

Bước 7: Xét duyệt và giải ngân

Sau khi hoàn tất mọi thông tin đơn vay của bạn sẽ được gửi đến hệ thống ATM Online. Ngay khi nhận được hồ sơ, nhân viên tư vấn của ATM Online sẽ liên hệ để xác nhận đơn vay của bạn và tiến hành xét duyệt.

Khoản vay sẽ tiến hành xét duyệt trong vòng 15 – 30 phút. Nếu hồ sơ được duyệt thành công, bạn sẽ nhận được tin nhắn qua email hoặc SMS và ký hợp đồng. Khoản vay sẽ được giải ngân ngay sau đó vào tài khoản của khách hàng trong vòng 24 giờ.

Cách thanh toán khoản vay tại ATM Online

Sau khi nhận được khoản vay, điều cuối cùng khách hàng cần thực hiện là thanh toán khoản nợ đúng kỳ hạn. ATM Online tạo mọi điều kiện để khách hàng thanh toán mọi lúc mọi nơi với việc liên kết với hàng loạt các ứng dụng và điểm thu hộ trên toàn quốc. Để thanh toán khoản vay ATM Online các bạn có thể lựa chọn một trong những cách sau:

Thanh toán vay ngân hàng điện tử

Các ứng dụng nhận thanh toán: Internet Banking, ví điện tử Momo, Viettel Pay, Zalo Pay

Các bước thanh toán như sau:

 • Bước 1: Đăng nhập tài khoản vay tiền ATM Online của bạn hoặc liên hệ Hotline 1900 63 66 97 để lấy thông tin số Tài Khoản Thanh Toán cho hợp đồng của bạn.
 • Bước 2: Mở và Đăng nhập ứng dụng thanh toán và chọn giao dịch chuyển tiền.
 • Bước 3: Chọn ngân hàng nhận thanh toán theo thông tin hệ thống đã cung cấp và nhập số tài khoản.
 • Bước 4: Nhập số tiền cần thanh toán và kiểm tra lại tất cả các thông tin thật chính xác sau đó chọn “Thanh toán/ Thực hiện giao dịch”.
 • Bước 5: Đăng nhập lại tài khoản ATM Online và kiểm tra trạng thái thanh toán đã thành công hay chưa.

Thanh toán tại các điểm giao dịch

Hệ thống các điểm thu hộ của ATM Online: Bưu cục Viettel, Thế giới Di động, siêu thị Điện máy XANH, Cửa hàng Bạch Hóa Xanh, FPT Shop. AEON, cửa hàng Hnam Mobile, Bạch Long Mobile, các cửa hàng tiện lợi VinMart, FamilyMart, Circle K, Ministop, B’smart…

Các bước thanh toán tại các điểm giao dịch như sau

 • Bước 1: Đến các điểm giao dịch và chọn thanh toán trả góp dịch vụ tài chính, hoặc dịch vụ thanh toán Bảo Kim (Viettel Post).
 • Bước 2: Cung cấp mã số thanh toán và các thông tin cần thiết khác cho nhân việ đại điểm giao dịch.
 • Bước 3: Nộp tiền và nhận lại phiếu thu thanh toán.
 • Bước 4: Đăng nhập tài khoản và kiểm tra thông tin thanh toán đã được cập nhật hay chưa.

Khi đến các địa chỉ thanh toán khách hàng cần chú ý giờ làm việc của nơi giao dịch và tránh đi vào cuối tuần có thể làm chậm trễ thời gian nhận tiền. Khách hàng có thể thanh toán khoản vay sớm trước kỳ hạn mà không phải mất bất kỳ khoản phí nào.

ATM Online là một dịch vụ vay tiền nhanh chóng tiện lợi đáng để trải nghiệm. Hy vọng qua bài viết này, các bạn có thể hiểu rõ hơn về ATM Online và có thể dễ dàng tìm kiếm được khoản vay thích hợp từ dịch vụ này để giải quyết những khó khăn tài chính của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *