Hướng dẫn cách vay tiền Doctor Đồng

Việc vay tiền để giải quyết các vấn đề tài chính cá nhân đã không còn quá khó khăn với mọi người khi có rất nhiều các công ty đưa ra giải pháp tài chính tốt cho người vay. Và một trong số đó không thể bỏ qua Doctor Đồng một trong những đơn vị cung cấp giải pháp tài chính online có mặt đầu tiên tại Việt Nam và được biết đến là đơn vị có mức lãi suất vay online tốt nhất.

Nếu bạn đang có vấn đề về tài chính và muốn vay tiền tại Doctor Đồng hay cùng Vay Tiền Mặt tìm hiểu ngay về đơn vị vay tiền này nhé.

Doctor Đồng là gì

Doctor Đồng là đơn vị cung cấp giải pháp tư vấn tài chính trực tuyến lãi suất thấp. Doctor Đồng hỗ trợ người vay trên 2 nền tảng trực tuyến Doctordong.vn và ứng dụng DrDong với các thủ tục đơn giản chỉ với CMND hoặc thẻ CCCD bạn có thể đăng ký khoản vay ngắn hạn từ 1 triệu VNĐ – 10 triệu VNĐ.

Doctor Đồng được ra đời từ năm 2015 là đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính và các khoản vay online. Với Doctor Đồng các nhu cầu tài chính sẽ được đáp ứng nhanh chóng, dễ dàng với thông tin lãi suất minh bạch đảm bảo quyền lợi khách hàng.

Hiện tại, đối tác cho vay chiến lược các khoản vay cầm cố của Doctor Đồng là Công ty TNHH MTV TMDV Vạn An Phát. Đơn vị vận hành và quản lý là công ty TNHH MTV Tư vấn Tài Chính LGC.

Vì sao nên vay tiền trên Doctor Đồng

Là đơn vị cung cấp giải pháp tài chính đầu tiên tại Việt Nam và có hơn 20 năm kinh nghiệm toàn cầu trong lĩnh vực tài chính, DrDong đã thuyết phục khách hàng bởi những ưu điểm nổi bật sau:

Thủ tục đơn giản

Vay tiền tại Doctor Đồng không đòi hỏi phải có tài sản đảm bảo, chỉ cần có giấy CMND/ thẻ CCCD hoặc sổ hộ khẩu là bạn đã có thể đăng ký khoản vay lên đến 10 triệu đồng.

Mọi thao tác đăng ký khoản vay đều được thực hiện online trên website hoặc qua ứng dụng. Không cần phải đến các điểm giao dịch để làm thủ tục mất nhiều thời gian.

Chi phí minh bạch

Mọi chi phí và lãi suất vay tại DrDong đều được hiển thị minh bạch trước khi vay. Khách hàng sẽ không phải đóng các khoản phí phát sinh không rõ ràng, hoặc không có trong điều khoản hợp đồng quy định.

Giải ngân nhanh chóng

Vay tiền online tại Doctor Đồng mang đến giải pháp tài chính tức thì. Khoản vay sẽ được giải ngân trong 30 phút kể từ khi hồ sơ được xét duyệt thành công. Bạn có thể nhận tiền qua tài khoản ngân hàng 24/7 hoặc thông qua các điểm giao dịch của đối tác.

Thanh toán linh hoạt

Thanh toán khoản vay của Doctor Đồng cực kỳ đơn giản bằng các hình thức: Chuyển khoản, thanh toán qua ví điện tử, qua các điểm thu hộ có mặt trên toàn quốc.

Đặc biệt hơn hết, trong tình huống không lường trước, Doctor Đồng có thể hỗ trợ gia hạn thanh toán tùy trường hợp.

Điều kiện để vay tiền Doctordong.vn

Vay tiền tại app DrDong và website Doctor Đồng cực kỳ đơn giản, người đi vay chỉ cần đáp ứng đầy đủ 3 điều kiện dưới đây:

  • Là công dân có quốc tịch Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
  • Trong độ tuổi từ 22 – 60 tuổi.
  • Người đi vay có công việc và thu nhập ổn định, tối thiểu 2 triệu VNĐ/tháng.

Hạn mức khoản vay tại ứng dụng vay tiền Doctor Đồng

Tại Doctor Đồng bạn có thể vay tối thiểu 1 triệu VNĐ và tối đa 10 triệu VNĐ với kỳ hạn từ 90 ngày – 12 tháng.

Với những người vay lần đầu tiên tại Doctor Đồng chỉ được vay tối đa 4 triệu. Mặc dù hạn mức vay không quá cao tuy nhiên người vay được hưởng ưu đãi 0% lãi suất và 0% phí dịch vụ.

Ở những lần vay tiếp theo, người đi vay có thể vay đến hạn mức 10 triệu VNĐ. Mức lãi suất sẽ tùy thuộc vào thông tin hồ sơ được duyệt và số tiền bạn mong muốn vay.

Thủ tục vay tiền trên app DrDong

Vay tiền tại Doctor Đồng không cần phải đến trực tiếp điểm giao dịch, mọi hoạt động đều được thực hiện online với các thủ tục vô cùng đơn giản.

  • Giấy CMND/ thẻ CCCD còn hiệu lực hoặc có thể sử dụng hộ khẩu để đăng ký.
  • Tài khoản ngân hàng bất kỳ chính chủ để sử dụng cho việc giải ngân khoản vay.

Lãi suất vay tiền tại Doctor Đồng

Ứng dụng vay tiền Doctor Đồng quy định mức lãi suất tối thiểu là 12%/năm và tối đa là 20%/năm. Mức lãi suất thực tế sẽ tùy thuộc vào hồ sơ đăng ký và khoản tiền mà khách hàng muốn vay.

Vấn đề lãi suất và các khoản phí sẽ được nhân viên tư vấn thông báo cụ thể trước khi khách hàng quyết định vay. Nếu cảm thấy mức vay có lãi suất hợp lý và bạn đủ khả năng để trả góp hàng tháng có thể tiếp tục thực hiện đăng ký vay.

Nhiều người đi vay rất lo lắng do việc sử dụng các giải pháp vay tiền online sẽ phát sinh lãi suất cao, khiến việc chi trả nằm ngoài khả năng. Tuy nhiên với Doctor Đồng thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm, bởi lãi suất của DrDong được xem là thấp nhất thị trường.

Hướng dẫn cách vay tiền tại Doctor Đồng

Bước 1: Truy cập Doctor Đồng

Truy cập vào website doctordong.vn hoặc tải ứng dụng DrDong trên kho ứng dụng CHPlay (Ứng dụng sẽ được phát triển trên App Store trong thời gian sắp đến).

Tải ứng dụng vay tiền DrDong
Tải ứng dụng vay tiền DrDong

Bước 2: Chọn hạn mức khoản vay

Tại giao diện chính, bạn chọn khoản vay mong muốn >> Đăng ký ngay (dưới 4 triệu với người đi vay lần đầu). Nếu là khách hàng cũ bạn có thể chọn vào Đăng nhập.

Chọn hạn mức khoản vay
Chọn hạn mức khoản vay

Bước 3: Nhập số điện thoại xác thực

Nhập số điện thoại đăng ký tài khoản, hệ thống sẽ gửi mã OTP vào số điện thoại vừa đăng ký, lúc này bạn chỉ cần nhập đúng mã 4 chữ số vào ô NGÂN mã.

Nhập thông tin số điện thoại và xác thực qua mã OTP
Nhập thông tin số điện thoại và xác thực qua mã OTP

Bước 4: Cung cấp thông tin cơ bản

Điền đầy đủ các thông tin cơ bản theo yêu cầu bao gồm: Họ và tên, Số CMND/CCCD, ngày tháng năm sinh, giới tính, nhãn hiệu điện thoại đang sử dụng, nghề nghiệp. Sau khi điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu chọn vào Tiếp theo.

Cung cấp các thông tin cá nhân cơ bản theo yêu cầu
Cung cấp các thông tin cá nhân cơ bản theo yêu cầu

Bước 5: Cung cấp thông tin địa chỉ

Điền các thông tin về nơi ở hiện tại bao gồm tỉnh/thành phố, quận/huyện, phường/xã, đường, số nhà/căn hộ/số phòng >> Tiếp theo.

Điền thông tin địa chỉ
Điền thông tin địa chỉ

Bước 6: Cung cấp thông tin nghề nghiệp và tài khoản giải ngân

Tiếp tục điền các thông tin liên quan đến nghề nghiệp bao gồm: Công việc hiện tại, thời gian làm việc, tên công ty, số điện thoại công ty/ đồng nghiệp, thu nhập bình quân hàng tháng, tỉnh/thành phố, chi nhánh. Đồng thời nhập thông tin giải ngân là số tài khoản ngân hàng và tên ngân hàng đang sử dụng.

Điền thông tin nghề nghiệp và tài khoản ngân hàng giải ngân
Điền thông tin nghề nghiệp và tài khoản ngân hàng giải ngân

Bước 7: Cung cấp ảnh chân dung và ảnh CMND/CCCD

Bổ sung vào hồ sơ thông tin ảnh CMND/CCCD gồm 2 mặt trước và sau. Đồng thời chụp 1 ảnh chân dung cầm CMND/CCCD chính chủ.

Hình ảnh có thể chụp trực tiếp, hoặc tải lên ảnh đã chụp trước. Cần đảm bảo ảnh không bị mờ, lóa sáng và phải rõ gương mặt, và tay cầm CMND không để che thông tin trên giấy CMND/CCCD.

Cung cấp hình ảnh CMND/CCCD
Cung cấp hình ảnh CMND/CCCD
Chụp ảnh chân dung cầm giấy CMND/CCCD
Chụp ảnh chân dung cầm giấy CMND/CCCD

Bước 8: Cung cấp thông tin người thân

Bước cuối cùng để hoàn tất thủ tục đăng ký vay chính là cung cấp thông người thân bao gồm: Số điện thoại, họ tên, quan hệ nhân thân. Hoàn tất các thông tin bạn chọn vào Xác nhận và nộp đơn.

Cung cấp thông tin người thân
Cung cấp thông tin người thân

Bước 9: Chờ xét duyệt và nhận khoản vay giải ngân

Sau khi hồ sơ được gửi đi hệ thống sẽ tiến hành xét duyệt online và sẽ có nhân viên từ Doctor Đồng liên hệ để tư vấn về lãi suất, các khoản phí, hạn mức vay cũng như kỳ hạn thanh toán và số tiền bạn phải trả góp hàng tháng. Nếu đồng ý với các khoản phí và lãi suất trên bạn sẽ tiếp tục đăng ký vay và chờ đợi hồ sơ phê duyệt giải ngân.

Khoản vay sẽ được giải ngân vào tài khoản ngân hàng trong tối đa 4 giờ, hoặc bạn có thể chọn hình thức nhận tiền mặt tại các đối tác của Doctor Đồng.

Cách thanh toán khoản vay của Doctor Đồng

Doctor Đồng hỗ trợ rất nhiều kênh thanh toán giúp người vay có thể dễ dàng thanh toán khoản vay đúng hạn. Người vay có thể thanh toán qua 2 kênh chính:

  • Kênh online: Thanh toán trên ví điện tử Momo, thanh toán qua cổng Payoo, thanh toán bằng tài khoản ảo Wooribank, chuyển khoản ngân hàng.
  • Trả tiền mặt: Thanh toán Bảo Kim tại ViettelPost, thanh toán các điểm hỗ trợ Payoo, đến ngân hàng để nộp tiền chuyển khoản.

Doctor Đồng vay tiền đến 10 triệu lãi suất thấp giúp mang đến giải pháp tài chính tức thì cùng thủ tục đơn giản. Hãy để Doctor Đồng giúp bạn giải quyết các vấn đề về tài chính đơn giản hơn và thuận tiện hơn. Chúc bạn vay tiền thành công!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *