Senmo

Nhiều khách hàng thường gặp khó khăn trong vấn đề vay tiền vì không có tài sản thế chấp hay các giấy tờ bảo lãnh, chứng minh thu nhập. Trong những trường hợp như thế, vay tiền online Senmo chính là lựa chọn thích hợp giúp các bạn dễ dàng vay tiền chỉ cần CMND/CCCD mà không cần thêm bất kỳ điều kiện khó khăn nào khác. Vậy vay tiền nhanh Senmo là gì? bài viết dưới đây, Vay Tiền Mặt sẽ giúp bạn hiểu rõ về Senmo và cách nhận khoản vay từ Senmo đơn giản và nhanh chóng.

Vay tiền nhanh Senmo là dịch vụ như thế nào?

Senmo là website tư vấn và cho vay tài chính được sáng lập và điều hành bởi Công Ty TNHH Gofingo Việt Nam trực thuộc tập đoàn Tài chính Gofingo.

Nói một chút về Tập đoàn Tài chính Gofingo, đây là một tập đoàn tài chính công nghệ lớn có trụ sở khắp các nước như Kazakhstan, Moldova, Ukraine, Nga, Belarus, Litva, Latvia, Cộng hòa Séc và Ba Lan.

Với sự đầu tư và điều hành bới các chuyên gia tài chính từ tập đoàn Gofingo, dịch vụ vay tiền online Senmo ngày càng phát triển với dịch vụ chuyên nghiệp và nhận được sự tin tưởng của một lớn lượng khách hàng trên khắp cả nước.

Ưu điểm – Nhược điểm của nền tảng tài chính Senmo

Trước khi vay tiền, khách hàng để có quyết định hợp lý có nên vay tiền hay không các bạn cần biết được những ưu điểm và nhược điểm của dịch vụ vay tiền online Senmo để có quyết định chính xác nhất. Sau đây là tổng hợp thế mạnh và nhược điểm của Senmo.

Ưu điểm

 • Công nghệ tài chính hiện đại giúp giải quyết vấn về tài chính của khách hàng một cách nhanh chóng và tiện lợi hoàn toàn trực tuyến ko cần gặp mặt.
 • Yêu cầu vay đơn giản, không cần thế chấp hay chứng minh thu nhập, chỉ cần cung cấp thông tin CMND/CCCD.
 • Thủ tục vay tiền chỉ trong vòng 10 – 15 phút, tiền sẽ được giải ngân qua tài khoản ngân hàng của bạn.
 • Lãi suất hợp lý với nhiều ưu đãi hấp dẫn
 • Minh bạch rõ ràng các khoản phí và lãi suất.
 • Hoạt động 24/7 khách hàng có thể vay mọi lúc mọi nơi kể cả các ngày lễ và Chủ Nhật.

Nhược điểm

 • Lãi suất cao hơn với lãi suất vay tại các ngân hàng.
 • Hạn mức vay thấp chỉ tối đa 10.000.000 đồng và giới hạn chỉ 4.000.000 đồng cho lần vay đầu tiên.

Lãi suất vay tiền tại Senmo

Lãi suất vay tiền đang áp dụng hiện nay tại Senmo là 12 – 22%/ năm. Khách hàng vay càng nhiều lần lãi suất càng được giảm. Đặc biệt, khách hàng khi vay tiền lần đầu sẽ được hưởng ưu đãi với 0% lãi suất và dịch vụ.

Ngoài lãi suất, khoản vay sẽ kèm theo phí dịch vụ. Khách hàng cần lưu ý về khoản phí này khi vay tiền. Tất cả thông tin về lãi suất và phí sẽ được Senmo thông báo đến khách hàng trong quá trình đăng ký vay. Các bạn có thể cân nhắc tiếp tục đăng ký hoặc hủy khoản vay ngay lúc này.

Đối tượng có thể vay tiền tại website Senmo.vn

 • Công dân Việt Nam có độ tuổi từ 21 – 60 tuổi.
 • Khách hàng có Chứng minh nhân dân/ Thẻ căn cước hợp lệ còn thời hạn.
 • Khách hàng cần có việc làm và thu nhập hàng tháng với khoản dư đủ khả năng thanh toán nợ.
 • Khách hàng có tài khoản ngân hàng mang tên mình đang còn hoạt động tại bất cứ ngân hàng nào trên toàn quốc.
 • Khách hàng hiện đang không có khoản vay nào khác.

Hạn mức vay và thời hạn thanh toán vay tiền online Senmo

 • Vay lần đầu: tối đa là 4.000.000 đồng với thời hạn thanh toán là 10 ngày.
 • Vay lần thứ hai trở đi: khách hàng có thể vay từ 100.000 – 10.000.000 đồng với thời hạn thanh toán tối đa là 30 ngày.

Ngoài ra, Trong quá trình vay, khách hàng có thể thanh toán trước hạn bất kỳ lúc nào mà không phải mất phí.

Cách đăng ký khoản vay online tại Senmo

Để đăng ký khoản vay online trên website Senmo các bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Chọn hạn mức vay và đăng ký

Các bạn cần truy cập vào website https://senmo.vn/ sau đó chọn hạn mức vay mong muốn. Tiếp theo điền Họ tên đầy đủ và số điện thoại để tiến hành đăng ký.

Với những khách hàng cũ các bạn có thể lựa chọn đăng nhập Tài khoản Senmo và sử dụng các mã giảm giá để được nhận ưu đãi từ Senmo.

Chọn hạn mức vay
Chọn hạn mức vay

Bước 2: Nhập mã xác nhận

Sau đó, tổng đài Senmo sẽ gọi điện thoại đến số điện thoại của bạn ngay lập tức để cung cấp mã nhận. Bạn hãy nhập mã vào ô “Mã” và chọn “Tiếp tục”. Lúc này, Tổng đài sẽ gởi SMS thông báo tài khoản của bạn đã được đăng ký thành công.

Sau đó điền họ tên và số điện thoại để lấy mã xác nhận đăng ký
Sau đó điền họ tên và số điện thoại để lấy mã xác nhận đăng ký

Bước 3: Cung cấp thông tin cá nhân

Tiếp theo, hệ thống sẽ yêu cầu bạn điền các thông tin: Số CMND/CCCD, Nơi cấp CMND/CCCD, Giới tính, Ngày, tháng, năm sinh, Địa chỉ Email. Sau khi điền chính xác các thông tin trên, các bạn chọn “Tiếp tục”.

Cung cấp chi tiết thông tin cá nhân cho Senmo
Cung cấp chi tiết thông tin cá nhân cho Senmo

Bước 4: Cung cấp thông tin nơi ở

Ở phần thông tin địa chỉ, bạn sẽ phải điền các thông tin gồm: Tỉnh/Thành phố đang sinh sống, Quận/Huyện, Phường/Xã, Đường, Số nhà. Sau khi hoàn tất thông tin các bạn chọn “Tiếp tục”.

Điền thông tin nơi cư trú
Điền thông tin nơi cư trú

Bước 5: Điền thông tin bổ sung khác

Ở bước này, các bạn cần cung cấp các thông tin nghề nghiệp như: Loại việc làm, Tên công ty, Vị trí đang làm việc, Thu nhập hàng tháng và Các bạn có đang vay khoản vay khác không. Việc cung cấp thông tin nghề nghiệp và thu nhập rất quan trọng, việc có thu nhập cao và công việc ổn định sẽ giúp bạn được xét duyệt dễ dàng hơn.

Bên cạnh đó, bạn sẽ phải cung cấp thêm thông tin về người thân để tăng độ tin cậy cho hồ sơ giúp khoản vay được xử lý nhanh hơn.

Cung cấp một số thông tin bổ sung khác
Cung cấp một số thông tin bổ sung khác

Bước 6: Nhập tài khoản giải ngân

Để nhận được tiền sau khi đăng ký vay thành công, các bạn cần cung cấp cho Senmo thông tin về tài khoản gồm: Số tài khoản đang sử dụng, Tên ngân hàng, Chi nhánh,…sau đó đánh dấu vào phần cam kết và xác nhận tài khoản chính chủ bên dưới và chuyển sang bước tiếp theo.

Điền thông tin tài khoản nhận giải ngân
Điền thông tin tài khoản nhận giải ngân

Bước 7: Tải ảnh chụp CMND và chân dung

Cuối cùng, các bạn cần cung cấp 1 ảnh chụp Chứng minh nhân dân/ Thẻ căn cước và ảnh cầm CMND/CCCD chụp selfie để tải lên hệ thống.

Khi chụp ảnh các bạn cần phải chụp rõ nét và đầy đủ các thông tin trên CMND và rõ mặt người vay, tránh rung lắc để hệ thống nhận diện thông tin trên ảnh dễ dàng và nhanh chóng.

Tải ảnh CMND/CCCD lên hệ thống
Tải ảnh CMND/CCCD lên hệ thống

Bước 8: Gửi đơn đăng ký và nhận kết quả

Sau khi đơn đăng ký của bạn được gởi đi hệ thống sẽ gởi cho bạn một tin nhắn xác nhận. Bạn hãy nhập mã vừa nhận được vào ô và chọn đồng ý với các điều khoản và điều kiện của Senmo rồi gởi yêu cầu vay.

Ngay khi đơn vay được hoàn tất và gửi đi, nhân viên tư vấn của Senmo sẽ liên hệ với bạn để xác nhận. Nếu còn thiếu sót thông tin nhân viên tư vấn sẽ thông báo để bạn bổ sung. Sau đó, khi khoản vay được phê duyệt thành công bạn sẽ nhận được tin nhắn thoogn báo từ hệ thống. Sau vài giờ, tiền giải ngân sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn.

Cách thanh toán khoản vay Senmo

Khi đến hạn thanh toán, Senmo sẽ gởi SMS thông báo đến khách hàng để các bạn có thể nộp tiền đúng hạn tránh mất phí. Khi thanh toán khách hàng nên thanh toán sớm 2 -3 và ngày và tránh thanh toán vào thứ Bảy hoặc Chủ Nhật vì việc nhận tiền có thể bị chậm trễ dẫn đến thanh toán trễ hạn.

Hiện nay Senmo áp dụng các phương thức thanh toán như sau:

Thanh toán bằng tài khoản ảo miễn phí.

Bước 1: đăng nhập tài khoản Senmo đã đăng ký vay.

Bước 2: Chọn ô “Thanh toán khoản vay”.

Bước 3: Điền các thông tin theo yêu cầu và thanh toán.

Chuyển khoản qua ngân hàng hoặc ứng dụng internet banking.

Đây là phương pháp nhanh chóng và tiện lợi nhất giúp bạn có thể dễ dàng thanh toán mọi lúc mà không lo trễ hạn. Để thanh toán các bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản internet banking của mình và lựa chọn thanh toán vay Senmo.

Thanh toán bằng tiền mặt tại các chi nhanh ngân hàng trên toàn quốc.

Cuối cùng, để thanh toán các bạn có thể đến bất kỳ ngân hàng nào và nộp tiền thanh toán theo thông tin thanh toán (chuyển khoản) chính thức như sau:

 • Ngân hàng nhận: Ngân hàng Thương mại Á Châu (ACB).
 • Tên tài khoản nhận: Công ty TNHH Dịch Vụ Phúc Lộc Thọ.
 • Số tài khoản: 3154396658.
 • Chi nhánh: Sài Gòn.
 • Nội dung chuyển khoản: <số điện thoại khách hàng đăng ký>.

Khi thanh toán khách hàng lưu ý ghi đầy đủ và chính xác nội dung thanh toán để quá trình diễn ra được thuận lợi. Sau khi thanh toán các bạn giữ lại phiếu thu tiền để làm bằng chứng đối chiếu nếu có xảy ra sai sót trong thanh toán.

Ngoài ra, Senmo còn có chính sách gia hạn cho khách hàng không thể thanh toán nợ đúng quy định. Để xin gia hạn các bạn cần liên hệ với Senmo trước thời hạn thanh toán để được hỗ trợ đăng ký gia hạn.

Senmo là một nền tảng tài chính thông minh đáng tin cậy mà khách hàng nên trải nghiệm. Chắc chắn đây sẽ là trợ thủ vô cùng đắc lực giúp bạn giải quyết khó khăn tài chínhnhanh chóng và hiểu quả. Bên cạnh đó, nếu các  bạn muốn tham khảo các ứng dụng khác như Doctor Đồng, Vamo, Tamo,…hãy đón xem những bài viết tiếp theo cũng chúng tôi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *