Hướng dẫn vay tiền MoneyCat

Tìm kiếm một giải pháp tài chính để sử dụng cho các nhu cầu cá nhân giờ đây đã không còn quá khó khăn khi hàng loạt các ứng dụng vay tiền online được ra mắt. Một trong số đó có thể kể đến MoneyCat một trong những nền tảng cung cấp tài chính uy tín và được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Thủ tục đơn giản, xét duyệt hồ sơ nhanh, giải ngân 24/7 chỉ trong vòng 30 phút khi hồ sơ được xét duyệt là những điểm nổi bật mà MoneyCat mang đến. Nếu bạn đang có dự định vay tiền tại MoneyCat, ngay bây giờ hãy cùng Vay Tiền Mặt tìm hiểu ngay về Money Cat nhé.

Giới thiệu về MoneyCat

MoneyCat là sản phẩm cho vay tín chấp trực tuyến được phát triển bởi Công ty TNHH MTV MTV LENDTOP là một công ty đa quốc gia sử dụng nền tảng công nghệ hỗ trợ dịch vụ cho vay Online. Đồng thời ứng dụng vay tiền online này còn là đối tác giải ngân của Công Ty TNHH MTV TM DV SAIGON CREDIT.

MoneyCat hỗ trợ người đi vay trên 2 nền tảng phổ biến là web và ứng dụng nổi bật với các khoản vay ngắn hạn từ 1 – 10 triệu với thời gian xét duyệt nhanh trong vòng 5 phút. MoneyCat mang đến một giải pháp tài chính trực tuyến 24/7 cực nhanh với thời gian giải ngân cực kỳ nhanh chóng, chỉ trong ngày xét duyệt hồ sơ.

Với mục tiêu làm thay đổi bản chất thị trường cho vay tiêu dùng theo hướng minh bạch hơn, đơn giản và tiện lợi hơn; MoneyCat hiện tại là một trong những ứng dụng vay tiền online uy tín và được khách hàng tin dùng.

Vì sao nên vay tiền tại MoneyCat

MoneyCat là một trong số rất nhiều ứng dụng vay tiền có mặt tại Việt Nam hiện nay. Thế nhưng ứng dụng này lại mang đến nhiều tiện ích và quyền lợi hơn cho người vay, và đó cũng chính là lý do MoneyCat chinh phục được rất nhiều khách vay tin tưởng sử dụng.

Thủ tục đơn giản nhanh chóng

Vay tiền tại Money bạn chỉ cần giấy CMND hoặc thẻ CCCD, không cần phải chứng minh thu nhập hoặc tài sản thế chấp, đảm bảo. Mọi thông tin đăng ký đều được thực hiện thông qua chiếc điện thoại thông minh được kết nối Internet, hệ thống trực tuyến 24/7 hỗ trợ vay nhanh bất kỳ khi nào bạn cần mà không cần phải gặp mặt trực tiếp.

Sau khi hoàn tất các thông tin hồ sơ đăng ký, hệ thống sẽ nhanh chóng xét duyệt chỉ trong 5 phút kết quả sẽ được trả về.

Giải ngân nhanh chóng

Sau khi hoàn tất ký hợp đồng hồ sơ vay, khoản vay sẽ được giải ngân chỉ trong 15 – 30 phút hoặc tối đa trong ngày đăng ký vay. Mang đến giải pháp tài chính nhanh chóng nhất cho khách hàng, đặc biệt là những nhu cầu sử dụng tài chính tức thì.

Thông tin rõ ràng minh bạch

Với các ứng dụng vay tiền, bạn lo lắng về các khoản phí phát sinh không rõ ràng, nhiều trường hợp tín dụng đen nguy hiểm. Nhưng với MoneyCat bạn có thể hoàn toàn yên tâm mọi quy trình vay đều được công khai, minh bạch.

Với ứng dụng này các mức phí là lãi suất đều được thể hiện chi tiết trong hợp đồng, đảm bảo an toàn và quyền lợi tốt nhất cho người vay.

Thanh toán linh hoạt dễ dàng

MoneyCat hỗ trợ thanh toán linh hoạt với nhiều hình thức phổ biến giúp người vay có thể nhanh chóng, kịp thời thanh toán khoản vay đúng hạn.

Điều kiện khi vay tiền qua App MoneyCat

Để có thể vay tiền trên ứng dụng hoặc web của MoneyCat bạn chỉ cần đáp ứng đủ 3 điều kiện dưới đây:

 • Người đi vay trong độ tuổi lao động từ 22 – 60 tuổi đều có thể đăng ký vay tiền.
 • Người đi vay phải có quốc tịch Việt Nam, đồng thời đang sinh sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam.
 • Người vay phải có thu nhập ổn định hàng tháng.

Hạn mức vay tiền tại ứng dụng MoneyCat

MoneyCat cho phép khách hàng vay tiền từ 1 triệu VND – 10 triệu VND. Khách hàng lần đầu đăng ký vay tiền được hưởng ưu đãi lãi suất 0% nếu thanh toán trong vòng 7 ngày.

Ở các lần vay tiếp theo, khách hàng có thể đăng ký vay đến 10 triệu đồng với kỳ hạn vay  trả góp có thể lên đến 3 – 6 tháng mức lãi suất tính theo mỗi khoản vay.

Thủ tục vay tiền của MoneyCat

Vay tiền tại MoneyCat cực kỳ đơn giản chỉ cần các thủ tục sau:

 • Giấy CMND hoặc thẻ CCCD còn giá trị thời hạn sử dụng.
 • Có tài khoản ngân hàng để đăng ký thông tin giải ngân.

Lãi suất vay tiền qua ứng dụng Money Cat

Ứng dụng vay tiền Online MoneyCat cho vay với mức lãi suất thấp nhất là 12% và cao nhất là 18,25%/năm. Mức lãi suất này có thể thay đổi tùy vào thời điểm khách hàng đăng ký tư vấn khoản vay và điểm tín dụng của khách hàng vay.

Ngoài mức lãi suất theo quy định, khách hàng có thể chi trả thêm phí dịch vụ, phí tư vấn theo quy định. Và tất cả đều được thể hiện minh bạch rõ ràng trong hợp đồng đảm bảo quyền lợi của khách hàng vẫn luôn được ưu tiên hàng đầu.

Hướng dẫn cách đăng ký vay tiền trên ứng dụng MoneyCat

Bước 1: Lựa chọn hạn mức vay tiền

Bạn truy cập vào website Moneycat.vn hoặc tải ứng dụng trên điện thoại từ kho ứng dụng CHPlay hoặc App Store.

Tiếp theo bạn chọn khoản vay mong muốn, sau đó điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu bao gồm: Họ tên, số điện thoại di động và địa chỉ email sau đó chọn Đăng ký ngay để bắt đầu tạo tài khoản.

Ở ứng dụng MoneyCat còn yêu cầu khách hàng cấp quyền truy cập vị trí, danh bạ, hình ảnh để tăng độ tin cậy và tăng khả năng duyệt khoản vay. Bạn có thể chọn cấp quyền truy cập hoặc từ chối.

Chọn khoản vay mong muốn sau đó điền thông tin đăng ký
Chọn khoản vay mong muốn sau đó điền thông tin đăng ký

Bước 2: Cung cấp thông tin cá nhân

Điền các thông tin cá nhân theo yêu cầu bao gồm: Giới tính, ngày tháng năm sinh, số CMND. Bạn có thể sử dụng các thông tin trên Zalo, Gmail hoặc Facebook để đăng ký nhanh chóng hơn.

Cung cấp thông tin cá nhân
Cung cấp thông tin cá nhân

Bước 3: Cung cấp thông tin địa chỉ

Bạn tiếp tục điền thông tin về địa chỉ nơi cư trú bao gồm: Tỉnh/ Thành phố, Quận/ Huyện, Phường/ Xã, đường, số nhà, số phòng, thời gian cư ngụ.

Cung cấp các thông tin về địa chỉ nơi ở
Cung cấp các thông tin về địa chỉ nơi ở

Bước 4: Cung cấp thông tin liên lạc

Tiếp tục cung cấp các thông tin liên lạc cơ quan và người thân để làm cơ sở xét duyệt khoản vay >> Tiếp tục.

Điền thông tin liên lạc với công ty, người thân
Điền thông tin liên lạc với công ty, người thân

Bước 5: Điền thông tin giải ngân

Điền chính xác thông tin giải ngân: Tên ngân hàng, số tài khoản.

Thông tin tài khoản ngân hàng này sẽ được dùng để giải ngân khi hồ sơ đăng ký vay được duyệt và người vay đồng ý ký hợp đồng vay tiền.

Cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng để sử dụng cho mục đích giải ngân
Cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng để sử dụng cho mục đích giải ngân

Bước 6: Cung cấp ảnh CMND hoặc CCCD

Tiến hành thao tác chụp ảnh giấy CMND mặt trước, mặt sau và một bức ảnh selfie người vay cầm giấy CMND/ CCCD như mẫu mà hệ thống cung cấp.

Bạn lưu ý, ảnh chụp phải thật rõ nét, đầy đủ ánh sáng và lưu ý tránh để ảnh bị lóa sáng. Đồng thời ảnh phải có đầy đủ thông tin không được mất gốc.

Chụp ảnh giấy CMND/CCCD và ảnh cá nhân
Chụp ảnh giấy CMND/CCCD và ảnh cá nhân

Bước 7: Xác minh số điện thoại nhận mã OTP

Cuối cùng xác nhận số điện thoại bằng cách nhấn vào ô Nhận mật khẩu, MoneyCat sẽ gửi đến bạn mã OTP xác nhận, sử dụng mã này để điền vào theo yêu cầu để hoàn tất thủ tục đăng ký vay.

Xác nhận số điện thoại nhận mã OTP
Xác nhận số điện thoại nhận mã OTP

Bước 8: Chờ kết quả xét duyệt

Hồ sơ sau khi hoàn tất và gửi đi, hệ thống sẽ tiến hành xét duyệt hồ sơ, bạn chờ đợi từ 5 – 10 phút để nhận kết quả xét duyệt. Hồ sơ nếu được duyệt sẽ được MoneyCat gửi tin nhắn thông báo đồng thời cung cấp đầy đủ thông tin về khoản vay của bạn trong đó có lãi suất và các khoản phí theo quy định.

Hồ sơ được xét duyệt bạn chỉ cần ký tên xác nhận sau đó chờ đợi nhận khoản vay được giải ngân vào tài khoản ngân hàng đã được bạn cung cấp thông tin ban đầu.

Cách thanh toán khoản vay của MoneyCat

Nhằm hỗ trợ việc thanh toán của người vay nhanh chóng hạn chế tình trạng quá hạn, MoneyCat hỗ trợ khách hàng thanh toán khoản vay thông qua nhiều kênh:

 • Thanh toán online qua website hoàn toàn miễn phí. Bạn đăng nhập bằng cách bấm vào nút Đăng ký vay lại ở góc trên bên trái trang chủ để tiến hành thanh toán.
 • Thanh toán qua chuyển phát nhanh ViettelPost: Đến bưu cục ViettelPost bất kỳ cung cấp giấy CMND sau đó yêu cầu thanh toán đến Saigon Credit cuối cùng là thực hiện thanh toán và nhận biên lai.
 • Chuyển khoản ngân hàng tài khoản 1:
  • Ngân hàng Woori Bank Viet Nam – chi nhánh HCM.
  • Tên người nhận SAIGON CREDIT MTV TM DV COMPANY LIMITED
  • Số tài khoản: 100200109859.
  • Nội dung thanh toán: Họ tên + Số CMND/CCCD + Số điện thoại đăng ký.
 • Chuyển khoản ngân hàng tài khoản 2:
  • Ngân hàng Techcombank – Chi nhánh Gia Định.
  • Tên người nhận: CONG TY TNHH MTV TM DV SAIGON CREDIT
  • Số tài khoản: 19135298212025
  • Nội dung thanh toán: Họ tên + Số CMND/CCCD + Số điện thoại đăng ký.

Vừa rồi là tất tần tật các thông tin vay tiền qua MoneyCat một trong những hệ thống vay tín chấp uy tín thủ tục đơn giản mức lãi suất thấp được ưa chuộng nhất hiện nay. Hãy để MoneyCat mang đến cho bạn giải pháp tài chính tức thì đáp ứng những nhu cầu cá nhân nhanh chóng và hiệu quả nhất nhé. Chúc bạn thực hiện vay tiền thành công.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *