Vamo

Vay tiền nhanh Vamo hiện đang là một dịch vụ đang thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Với thủ thục nhanh chóng, đơn giản Vamo là công cụ hỗ trợ vô cùng đắc lực giúp khách hàng giải quyết các vấn đề tài chính dưới 10 triệu đồng ngay trong ngày mà không cần nhiều thủ tục rườm rà. Vậy Vamo là gì? và cách đăng ký khoản vay Vamo ra sao? Qua bài viết dưới đây Vay Tiền Mặt sẽ giúp các bạn hiểu rõ mọi thông tin cần thiết khi vay tiền online tại Vamo nhé.

Vamo là dịch vụ như thế nào?

Vay tiền online đang là xu thế hiện nay với hàng loạt các website và app vay tiền mọc lên như nấm. Giữa hàng chục ứng dụng vay tiền xuất hiện trên thị trường tài chính, Vamo là cái tên luôn nằm trong top đầu những dịch vụ vay tiền nhanh được sử dụng nhiều nhất.

Vamo là website vay tiền được điều hành và phát triển của công ty Viaconto co. Ltd bắt đầu hoạt động đầu tiên vào năm 2018. Vamo là nền tảng tài chính uy tín và đáng tin cậy được cấp phép. Website hoạt cung cấp các dịch vụ tư vấn và c vay tiền trực tuyến. Tại Vamo, khách hàng có thể được hỗ trợ vay tiền lên đến 10.000.000 đồng trong thời gian từ 7-30 ngày mà chỉ cần cung cấp CMND/CCCD.

Điều kiện vay tiền online Vamo

Thủ tục vay tiền tại Vamo khá đơn giản, khách hàng có thể nộp đơn vay tiền nếu đáp ứng được các yêu cầu sau đây:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 22 – 60 tuổi.
 • Khách hàng có địachỉ thường trú trên cả nước trừ hải Phòng, Thanh Hóa và một số khu vực đặc thù khác.
 • Khách hàng có công việc ổn định và thu nhập tối thiểu trên 3.000.000 đồng/ tháng.
 • Khách hàng có Chứng minh nhân dân/ Thẻ căn cước công dân hợp lệ.
 • Có tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ghi nợ chính chủ tại bất kỳ ngân hàng nào tại Việt Nam.

Đặc điểm nổi bật của nền tảng vay tiền online Vamo

 • Thủ tục thực hiện hoàn toàn trực tuyến không cần gặp mặt làm giấy tờ.
 • Chỉ mất 5 phút để hoàn tất quá trình điền hồ sơ đăng ký bạn đã có thể nhận ngay 10 triệu đồng vào tài khoản sau 2 giờ.
 • Không có tài sản thế chấp, không có giấy tờ chứng minh hoặc đảm bảo bạn vẫn có thể vay được tiền chỉ cần  Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân hợp pháp.
 • Hoạt động xuyên suốt 24/7 giúp bạn có thể vay tiền bất cứ lúc nào ban cần.
 • Lãi suất tương đối cao so với vay tiền ngân hàng tuy nhiên vẫn nằm trong mức có thể chấp nhận được, không cắt cổ như các dịch vụ vay nóng.
 • Có hợp đồng vay rõ ràng minh bạch các khoản phí và lãi suất.

Tuy có nhiều ưu điểm nổi bật nhưng trên thực tế Vamo vẫn còn một số hạn chế mà khách hàng cần cân nhắc trước khi vay tiền như: hạn mức vay lần đầu chỉ giới hạn 1.500.000 đồng và thời hạn thanh toán tương đối ngắn, không áp dụng hình thức trả góp.

Hạn mức vay tiền và thời hạn thanh toán khoản vay tại Vamo

Hạn mức với khách hàng vay lần đầu: 500.000 – 1.500.000 đồng với thời hạn thanh toán tối đa là 10 ngày.

Hạn mức vay ở những lần tiếp theo: 500.000 – 10.000.000 đồng, khách hàng được kéo dài thời hạn thanh toán lên đến tối đa là 30 ngày.

Lãi suất vay tiền tại Vamo

Lãi suất vay tiền nhanh Vamo hiện nay có mức trung bình là 20%/năm. Lãi suất sẽ được tính toán dựa trên thông tin hồ sơ mà bạn cung cấp và hạn mức vay khách hàng lựa chọn. Ngoài ra, để khuyến khích khách hàng, Vamo áp dụng ưu đãi 0% lãi suất cho khách hàng vay lần đầu tiên.

So với việc vay tiền tại ngân hàng, lãi suất vay tại Vamo sẽ cao hơn. Tuy nhiên, với hình thức vay tín chấp có thủ tục dễ dàng và nhanh chóng như Vamo thì đây là mức lãi suất phù hợp và khách hàng có thể sử dụng trong các trường hợp cần tiền gấp mà không thể vay mượn từ các nguồn khác.

Cách đăng ký vay tiền tại website Vamo.vn

Nếu là khách hàng cũ, khi muốn đăng ký một khoản vay mới, các bạn hãy đăng nhập tài khoản Vamo của mình và lựa chọn khoản vay tiếp theo. Trong trường hợp là khách hàng mới, các bạn có thể đăng ký vay tiền theo các bước sau đây:

Bước 1: Lựa chọn hạn mức vay

Đầu tiên các bạn truy cập Website https://vamo.vn/vi/ và lựa chọn hạn mức muốn vay. Với khách hàng vay lần đầu các bạn chỉ có thể vay từ 500.000 – 1.500.000 đồng với thời hạn thanh toán là 10 ngày.

Sau khi bạn đã chọn xong hạn mức hệ thống sẽ hiển thị thông tin số tiền vay và tổng số tiền phải thanh toán. Nếu cảm thấy phù hợp các bạn có thể tiếp tục đăng ký bằng cách nhập số điện thoại của mình và chọn “Đăng ký ngay”.

Chọn hạn mức vay và nhập số điện thoại để đăng ký
Chọn hạn mức vay và nhập số điện thoại để đăng ký

Bước 2: Cung cấp thông tin cơ bản

Tiếp theo các bạn sẽ điền thêm một số thông tin cá nhân theo mẫu và tạo mật khẩu để đăng nhập tài khoản Vamo. Sau khi đã điền đầy đủ các thông tin các bạn chọn “tiếp theo” để chuyển đến bước kế tiếp.

Điền một số thông tin cơ bản khác và đặt mặt khẩu
Điền một số thông tin cơ bản khác và đặt mặt khẩu

Bước 3: Điền thông tin địa chỉ cư trú

Ở bước này, các bạn sẽ điền các thông tin về nơi cư trú hiện tại của mình gồm: địa chỉ nơi mình đang ở, phường/xã, quận/huyện, tỉnh/thành phố đang ở.

Điền thông tin cư trú
Điền thông tin cư trú

Bước 4: Nhập thông tin nghề nghiệp và thu nhập

Với thông tin nghề nghiệp, Vamo sẽ yêu cầu bạn cung cấp các thông tin về nơi bạn đang làm việc, chức vụ, thu nhập hàng tháng và tổng khoản tiền cần phải chi trả.

Khả năng tài chính là một trong những yếu tố quan trọng quyết định khoản vay của bạn có được duyệt thành công hay không. Một công việc ổn định và mức lương tốt sẽ giúp bạn dễ dàng nhận được khoản vay hơn.

Nhập thông tin nghề nghiệp
Nhập thông tin nghề nghiệp

Bước 5: Điền thông tin giải ngân

Để nhận tiền giải ngân sau khi được phê duyệt Vamo sẽ yêu cầu bạn cung cấp thông tin giải ngân gồm: Số tài khoản, tên ngân hàng. chi nhánh,…

Cập nhật thông tin giải ngân
Cập nhật thông tin giải ngân

Bước 6: Điền các thông tin bổ sung

Thông tin bổ sung sẽ gồm tình trạng hôn nhân, thương hiệu điện thoại bạn đang sử dụng và thông tin của một người thân trong gia đình để tăng mức độ tin cậy cho hồ sơ của bạn.

Cập nhật một số thông tin bổ sung khác
Cập nhật một số thông tin bổ sung khác

Bước 7: Cung cấp các thông tin CMND/CCC

Cuối cùng để hoàn tất hồ sơ, các bạn cần cung cấp cho thông tin trên Chứng minh nhân dân/ Thẻ căn cước của mình. Sau đó, chụp ảnh CMND/CCCD 2 mặt và một tấm ảnh chân dung cầm CMND/CCCD để tải lên hệ thống.

Điền thông tin chứng minh nhân dân/căn cước công dân
Điền thông tin chứng minh nhân dân/căn cước công dân
Chụp ảnh CMND/CCCD và ảnh chân dung
Chụp ảnh CMND/CCCD và ảnh chân dung theo hướng dẫn

Lưu ý, khi chụp ảnh các bạn cần chụp thật rõ nét và đầy đủ tất cả thông tin trên giấy tờ để hệ thống sẽ dàng ghi nhận và kiểm tra thông tin bạn cung cấp. Sau khi hoàn thành hồ sơ, các bạn ấn gửi hồ sơ để được Vamo xét duyệt

Bước 8: Gởi hồ sơ và xét duyệt

Khoản vay sẽ được xét duyệt tự động, bạn hãy chờ trong vòng vài phút để nhận kết quả. Nếu hồ sơ đạt yêu cầu hệ thống trả kết quả thành công qua email hoặc điện thoại của bạn. Tiếp theo, bạn sẽ được ký hợp đồng điện tử. Kết thúc mọi thủ tục, tiền sẽ được giải ngân vào tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ghi nợ mà bạn đã cung cấp trong vòng 10 phút.

Cách thanh toán khoản vay tại Vamo.vn

Sau khi nhận được tiền, khách hàng cần thanh toán khoản vay đúng thời hạn hoặc thanh toán sớm bất kỳ lúc nào để không phải mất phí phạt. Để thanh toán khoản vay tại Vamo khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 2 cách sau:

Thanh toán qua tài khoản ảo

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Vamo để lấy thông tin chuyển khoản.

Bước 2: Thực hiện chuyển tiền tại ngân hàng, qua máy ATM, hoặc internet banking theo thông tin sau:

 • Ngân hàng nhận: Ngân hàng TNHH MTV Woori Việt Nam (Ngân hàng Woori).
 • Tên tài khoản nhận: BK CONG TY TNHH HOANG KIM NHAT.
 • Số tài khoản: đã được cung cấp sau khi đăng nhập tài khoản
 • Nội dung chuyển khoản: Số điện thoại đăng ký hoặc số CMND/CCCD của khách hàng.

Khách hàng chỉ được thanh toán vào tài khoản được Vamo cung cấp trên hệ thống và tuyệt đối không được chuyển tiền vào bất cứ tài khoản cá nhân nào khác để tránh trường hợp lừa đảo.

Thanh toán bằng thẻ quốc tế Visa/MasterCard

 • Bước 1: Truy cập website Vamo.vn và đăng nhập tài khoản vay sau đó chọn phương thức thanh toán bằng thẻ Visa/ Mastercard.
 • Bước 2: Chuyển qua kênh thanh toán Bảo Kim.
 • Bước 3: Điền thông tin thanh toán theo yêu cầu của hệ thống và thực hiện thanh toán

Sau khi thanh toán thành công, Vamo sẽ gửi cho khách hàng một tin nhắn xác nhận việc hoàn tất thanh toán.

Vamo có chấp nhận cho khách hàng gia hạn khoản vay hay không?

Hiện nay, Vamo có chính sách cho khách hàng thêm thời gian gia hạn khoản vay từ 7, 14, hoặc 30 ngày. Ngoài ra, khách hàng có thể yêu cầu xin gia hạn nhiều lần theo nhu cầu của mình. Để thực hiện gia hạn các bạn thực hiện như sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Vamo và chọn “Gia hạn khoản vay”.
 • Bước 2: Chọn thời gian gia hạn mong muốn.
 • Bước 3: Nhận thông báo xác nhận chi tiết qua email hoặc tin nhắn.

Trên đây là những thông tin hữu ích và hướng dẫn cách vay tiền Vamo chi tiết. Hy vọng qua bài viết này các bạn có thể hiểu rõ hơn về những mặt tốt và hạn chế của nền tảng vay tiền Vamo và có cho mình quyết định đúng đắn để lựa chọn cho mình giải pháp vay tiền thích hợp.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *