Hướng dẫn cách vay tiền Snap

Vay tiền online đã không còn quá xa lạ với người Việt Nam hiện nay. Không ít người dùng đã sử dụng dịch vụ vay tiền nhanh thông qua các ứng dụng để giải quyết các vấn đề tài chính cá nhân. Với nhu cầu vay tiền ngày càng tăng cao, ứng dụng Snap đã được cho ra mắt, hỗ trợ vay tiền tối đa lên đến 50.000.000đ/lần vay.

Nếu bạn đang có nhu cầu vay tiền qua ứng dụng Snap FECredit, muốn tìm hiểu rõ thông tin về ứng dụng này. Hãy cùng Vay Tiền Mặt tìm hiểu tất tần tật các thông tin về điều kiện, thủ tục, hồ sơ, lãi suất cách vay và cả cách thanh toán nhé.

Snap là gì?

Snap là ứng dụng cho vay tự động đầu tiên tại Việt Nam và hỗ trợ mở thẻ tín dụng trực tuyến hoàn toàn miễn phí. Snap mang đến giải pháp tài chính tối ưu cho người dùng Việt Nam, khi quá trình vay được rút ngắn và các thủ tục cũng vô cùng đơn giản. Chỉ trong vòng 15 phút thực hiện vài thao tác trên điện thoại hồ sơ của bạn có thể được xét duyệt và giải ngân với khoản vay như mong muốn, giúp bạn giải quyết các vấn đề về tài chính nhanh chóng và hiệu quả.

Snap là ứng dụng được phát hành bởi FE Credit – Hỗ trợ vay tiền và mở thẻ tín dụng trực tuyến hoàn toàn miễn phí. Được biết, FE Credit và công ty Fintech hàng đầu thế giới đã phát triển và mang đến giải pháp tài chính tốt nhất cho người dùng.

Vì sao nên vay tiền ứng dụng Snap?

Snap hoàn toàn có thể thuyết phục bạn bởi những ưu điểm nổi bật sau đây:

Nhanh chóng

Đáp ứng khá tốt nhu cầu vay tiền nhanh của khách hàng, Snap hỗ trợ giải ngân thông qua tài khoản ngân hàng cực nhanh chóng. Chỉ trong vòng 15 phút hoặc tối đa 24 giờ sau khi hồ sơ được xét duyệt tiền vay sẽ được chuyển khoản đến bạn.

Thủ tục đơn giản

Snap không yêu cầu khách hàng phải thế chấp, không phải nộp bất kỳ hồ sơ gì. Chỉ cần cung cấp đầy đủ thông tin trên app Snap để đăng ký vay tiền.

Ngay sau khi nhận kết quả, Snap sẽ nhanh chóng xét duyệt ngay và gửi thông báo kết quả hồ sơ của bạn trong thời gian ngắn nhất.

Minh bạch

Snap số hóa các kênh bán hàng và dịch vụ chăm sóc khách hàng để hỗ trợ khách hàng vay nhanh hơn, tiện lợi hơn và dễ dàng hơn. Mọi thắc mắc của người vay sẽ được các kênh chăm sóc hỗ trợ một cách minh bạch rõ ràng.

Hồ sơ vay tiền của Snap được cập nhật tại CIC nên đảm bảo công khai minh bạch đến quý khách hàng.

Bảo mật

Hệ thống quản trị rủi ro và an ninh cũng được giám sát chặt chẽ để bảo mật thông tin và an toàn cho người dùng.

Thanh toán linh hoạt, thời gian đa dạng

Ứng dụng vay tiền Snap còn hỗ trợ khách hàng thanh toán khoản vay đa kênh vô cùng tiện lợi. Và đặc biệt hơn hết là khoảng thời gian vay đa dạng có thể trả góp kéo dài từ 6 – 36 tháng.

Điều kiện vay tiền Snap

Đăng ký vay tiền tại Snap người vay tiền cần phải đáp ứng một số điều kiện đơn giản sau đây:

 • Là công dân mang quốc tịch Việt Nam, sang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
 • Người vay trong độ tuổi từ 20 – 60 tuổi.
 • Khách hàng hiện không có nợ xấu ở bất kỳ ngân hàng hay tổ chức tín dụng nào khác.
 • Thu nhập hàng tháng đạt mức từ 3 triệu đồng trở lên.

Hạn mức vay tiền trên ứng dụng Snap

Ứng dụng Snap là ứng dụng vay tiền có hạn mức vay cao hơn hẳn so với các ứng dụng vay tiền nhanh hiện nay. Hạn mức tối đa bạn có thể thực hiện trong một lần vay tối đa là 50.000.000đ. Tùy theo từng gói vay và điều kiện khách hàng sẽ có những mức vay khác nhau.

Và để giúp khách hàng có thể “nhẹ gánh” thanh toán Snap áp dụng thời hạn trả góp kéo dài từ 6 tháng – 36 tháng. Giúp khoản thanh toán hàng tháng thấp hơn, dễ dàng huy động tài chính để thanh toán khoản vay đúng hạn.

Thủ tục vay tiền qua Snap

Các giấy tờ thủ tục vay tiền qua app Snap cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị các giấy tờ sau (Lưu ý giấy tờ chỉ sử dụng để chụp ảnh, không nộp cho bất kỳ ai):

 • Giấy CMND hoặc thẻ CCCD.
 • Hóa đơn tiền điện gần nhất.
 • Cà vẹt xe.
 • Địa chỉ.
 • Thông tin công ty (Áp dụng cho mở thẻ tín dụng)

Lãi suất vay tiền tại App Snap

Vay tiền Snap mức lãi suất thấp nhất là 2,92%/tháng, tương đương khoảng 35 – 69%/năm. Mức lãi suất cụ thể sẽ thể hiện đầy đủ trong từng khoản vay.

Tất cả lãi suất và phí dịch vụ sẽ có nhân viên hỗ trợ của Snap FeCredit tư vấn đầy đủ và minh bạch. Nếu chấp nhận mức lãi suất kèm phí dịch vụ mà Snap đưa ra người vay có thể đồng ý ký hợp đồng và nhận tiền.

Hướng dẫn cách vay tiền trên ứng dụng Snap

Bước 1: Tải ứng dụng Snap FeCredit

Tải và cài đặt ứng dụng vay tiền Snap vào điện thoại, bạn có thể tìm kiếm app này tại kho ứng dụng CHPlay hoặc App Store.

Ứng dụng sẽ được cài đặt tự động và hoàn toàn miễn phí trên điện thoại thông minh. Lưu ý điện thoại trong suốt quá trình tải, cài đặt và đăng ký hồ sơ vay phải có kết nối mạng Internet.

Tải app FE Snap tại kho ứng dụng
Tải app FE Snap tại kho ứng dụng

Bước 2: Tạo tài khoản trên ứng dụng vay tiền FE Snap

Thực hiện tạo tài khoản bằng số điện thoại mà bạn đang sử dụng >> Tích vào Tôi đồng ý >> Nhận mã xác thực, sau đó chờ đợi 5 – 10 giây hệ thống sẽ trả tin nhắn OTP. Dùng mã OTP nhận được để nhập vào ứng dụng theo yêu cầu là bạn đã đăng ký tài khoản thành công.

Nhập số điện thoại tạo tài khoản và nhập mã xác thực
Nhập số điện thoại tạo tài khoản và nhập mã xác thực

Bước 3: Cấp quyền truy cập cho Snap

Snap yêu cầu được cấp quyền truy cập vào một số tính năng trên điện thoại:

 • Truy cập tin nhắn.
 • Định vị.
 • Danh bạ.

Việc cấp quyền nhầm để Snap xác định lại hồ sơ của khách hàng để đưa ra những khoản vay phù hợp nhất. Và bạn phải đồng ý để Snap truy cập vào các tính năng này thì mới có thể thực hiện bước đăng ký vay tiếp theo.

Cấp quyền truy cập một số tính năng cho ứng dụng vào điện thoại
Cấp quyền truy cập một số tính năng cho ứng dụng vào điện thoại

Bước 4: Chụp ảnh xác minh danh tính

Các hình ảnh bạn cần phải cung cấp để xác minh danh tính bao gồm:

 • Ảnh chụp chân dung người vay (Khi chụp ảnh phải đảm bảo khung tròn hiển thị màu xanh lá thì ảnh mới được chấp nhận).
 • Cung cấp ảnh CMND/ Thẻ CCCD cả 2 mặt trước và sau >> Hoàn tất.
Chụp ảnh chân dung và giấy CMND cả 2 mặt
Chụp ảnh chân dung và giấy CMND cả 2 mặt

Sau khi cung cấp đầy đủ thông tin theo yêu cầu, bạn đã hoàn tất hồ sơ, hãy chờ đợi vài phút để hệ thống xét duyệt và gửi về kết quả hồ sơ ngay trên ứng dụng. Sau vài phút quay lại bạn sẽ nhận được kết quả hồ sơ trả về, nếu hồ sơ được thông qua bạn tiếp tục đến bước 5.

Chờ đợi kết quả xét duyệt hồ sơ từ Snap
Chờ đợi kết quả xét duyệt hồ sơ từ Snap

Bước 5: Cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân

Cung cấp đầy đủ các hồ sơ về cá nhân bao gồm:

 • Xác minh khách hàng (Cung cấp địa chỉ hồ khẩu, nơi ở, số tham chiếu người thân).
 • Xác minh thu nhập (Cung cấp địa chỉ nơi làm việc/ kinh doanh).
 • Xem lại hồ sơ vay.
 • Ký kết hợp đồng.
Cung cấp các thông tin cá nhân, thông tin thu nhập
Cung cấp các thông tin cá nhân, thông tin thu nhập

Bước 6: Ký tên điện tử, nhập mã OTP xác thực hợp đồng vay

Thực hiện chữ ký điện tử sau đó nhập mã OTP gồm 6 chữ số từ hệ thống FECredit gửi đến số điện thoại thực hiện khoản vay.

Bước 7: Chụp hình xác minh và chờ đợi FECredit giải ngân chuyển tiền vào tài khoản

Chụp lại hình chân dung để xác thực đúng người vay tiền. Sau đó đợi FECredit đối chiếu và gửi tiền vào giải ngân khoản vay vào tài khoản ngân hàng.

Chờ đợi giải ngân chuyển vào tài khoản ngân hàng
Chờ đợi giải ngân chuyển vào tài khoản ngân hàng

Hướng dẫn cách thanh toán khoản vay Snap

Để mang đến sự tiện lợi cho người vay, Snap áp dụng nhiều hình thức thanh toán khoản vay, giúp người vay dễ dàng thanh toán dù ở bất kỳ đâu.

 • Thanh toán bằng tiền mặt: Người vay có thể thanh toán trên các hệ thống cửa hàng như VNPT EPAY, cửa hàng Momo, thanh toán qua ngân hàng, cửa hàng Viettel, cửa hàng Payoo, hoặc thanh toán tại hệ thống Thế Giới Di Động đều được.
 • Thanh toán trực tuyến: Payoo Online, Internet Banking, Momo, ví Airpay… đều chấp nhận thanh toán khoản vay Snap FECredit.
 • Thực hiện thanh toán khoản vay bằng hình thức trích nợ tự động thông qua ngân hàng.

Trên đây là những thông tin chi tiết và hướng dẫn cách vay tiền Snap, thanh toán khoản vay tại Snap. Hy vọng rằng Snap nói riêng và Vay Tiền Mặt nói chung sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề tài chính một cách tốt nhất. Chúc bạn thực hiện vay tiền online qua Snap thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *