OnCredit

Hiện nay, nhu cầu vay tiền của khách hàng ngày càng tăng cao, tuy nhiên không phải ai cũng đủ điều kiện để vay tiền tại ngân hàng. Bên cạnh đó, việc mất khá nhiều thời gian với hàng tá thủ tục giấy tờ cũng khiến khách hàng ngại đến ngân hàng đặc biệt là khi có cần vay số tiền không quá lớn.

Trong những tình huống như thế, OnCredit chính là lựa chọn an toàn, tiện lợi hàng đầu giúp khách hàng giải quyết khó khăn tài chính trong lúc cấp bách nhanh chóng và hiệu quả. Vậy OnCredit là gì? và thủ tục vay tiền tại OnCredit như thế nào? Hãy cùng Vay Tiền Mặt tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

OnCredit là dịch vụ gì?

OnCredit (website: https://oncredit.vn/) là một là một website/ ứng dụng tài chính uy tín được phát hành và quản lý bởi Công ty TNHH TMDV Lợi Tín với Giấy CN ĐKDN số: 0315755759 do Sở KH&ĐT Tp.Hồ Chí Minh cấp lần đầu ngày 25.06.2019.

OnCredit chuyên cung cấp các giải pháp tài chính từ tư vấn đế cho vay ngắn hạn với thủ tục vô cùng đơn giản. Khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin cá nhân và CMND/CCCD là đã có thể nhận được khoản vay lên đến 15.000.000 đồng với thời gian thanh toán trả góp đến 182 ngày. Khách hàng không chỉ có thể vay tiền từ OnCredit tại website mà còn có thể dễ dàng sử dụng nền tảng vay tiền này qua app điện thoại. Cũng chính vì những tiện ích tuyệt vời đó OnCredit đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng của khách hàng với hơn 90% đánh giá 5 sao  về ứng dụng.

Ưu điểm – Nhược điểm của ứng dụng vay tiền OnCredit

ƯU ĐIỂM NHƯỢC ĐIẾM
Tiện lợi với thủ tục hoàn toàn trực tuyến không cần gặp mặt. Khách hàng có thể vay tiền dễ dàng 24/7. Hạn mức vay còn hạn chế tối đa chỉ 15.000.000 đồng.
Phủ sóng cao với 2 hình thức vay tại website và vay tiền qua app di động Lãi suất còn cao hơn so với ngân hàng.
Thủ tục vay tiền vô cùng đơn giản chỉ cần CMND/CCCD không cần thế chấp tài sản và giấy tờ chứng minh hoặc bảo đảm Khoản vay đầu bị hạn chế chỉ trong vòng 1.000.000 đồng trở lại với thời hạn thanh toán là 7 ngày.
Lãi suất cạnh tranh nhất thị trường với nhiều khuyến mãi hấp dẫn khi vay tiền
Tư vấn viên tài chính chuyên nghiệp có chuyên môn với hơn 70 chuyên viên ngành tài chính
Giải ngân nhanh chóng qua tài khoản ngân hàng
Áp dụng hình thức thanh toán trả góp dễ dàng với nhiều hình thức đa dạng và phổ biến hiện nay.
Thông tin khách hàng cam kết được bảo mật, độ an toàn cao. Không gọi cho người thân hay nơi làm việc

Lãi suất vay tiền tại OnCredit

Lãi suất vay tiền hiện nay tại OnCredit nằm trong khoảng từ 14.2% đến 14.6%/năm kèm một khoản phí dịch vụ. Đây được xem là dịch vụ có mức lãi suất thấp nhất trong các dịch vụ vay tiền nhanh ở thời điểm hiện tại. Ngoài ra khách hàng mới khi đăng ký vay tiền sẽ được khuyến mãi 0% lãi suất và phí dịch vụ/ tháng.

Cách tính lãi như sau:

  • Khoản vay đầu tiên: bạn vay 1.000.000 VND từ OnCredit với thời hạn 7 ngày. Bạn chỉ cần thanh toán phần tiền gốc là 1.000.000 VND. Lãi và Phí tư vấn sẽ được miên phí hoàn toàn là 0 VND/tháng
  • Khoản vay tiếp theo: bạn vay 1.000.000 VND với thời hạn thanh toán trả góp là 90 ngày. Lãi và Phí tư vấn là 480.000 VND/tháng. Tổng số tiền phải trả là 2.440.000 VND.

Đối tượng có thể vay tiền online OnCredit

Các đối tác cho vay từ OnCredit sẽ chấp nhận hồ sơ của khách hàng đáp ứng đủ các điều kiện sau đây:

  • Khách hàng có độ tuổi từ 18 đến 60.
  • Khách hàng đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
  • Khách hàng có việc làm, thu nhập ổn định.
  • Có tài khoản ngân hàng hoặc thể ghi nợ tại bất kỳ ngân hàng nào tại Việt Nam.

Hạn mức vay tiền và Thời hạn thanh toán khảo tại OnCredit

Khách hàng mới: có thể vay từ 500.000 –1.000.000 với kỳ hạn là 7 ngày.

Khách hàng cũ: có thể nâng hạn mức vay lên tối đa là 15.000.000 đồng trong thời gian thanh toán trả góp từ 91 -182 ngày.

Cách đăng ký khoản vay OnCredit

Có hai cách để các bạn đăng ký khoản vay tại OnCredit, khách hàng có thể đăng ký trực tiếp tại website: https://oncredit.vn/ hoặc tải ứng dụng OnCredit từ: App store, Google Play hoặc AppGallery. Sau khi đã tải và truy cập ứng dụng/website các bạn thực hiện đăng ký theo các bước sau.

Bước 1: Chọn hạn mức vay theo nhu cầu

Tại trang chủ hệ thống các bạn sẽ kéo thanh công cụ để và chọn hạn mức mình muốn vay. Với khoản vay đầu các bạn chỉ có thể vay tối đa là 1.000.000 với thời hạn thanh toán cố định là 7 ngày.

Chọn hạn mức vay tiền
Chọn hạn mức vay tiền

Bước 2: Đăng ký tài khoản bằng số điện thoại

Tiếp theo, các bạn sử dụng số điện thoại của mình để đăng ký. Sau khi nhập số điện thoại, tổng đài OnCredit sẽ liên hệ ngay với bạn để cung cấp mã xác nhận (gồm 4 chữ số). Hãy nhập dãy số vừa nhận được vào ô và chuyển đến bước tiếp theo.

Lưu ý khách hàng nên dùng số điện thoại đang sử dụng để đăng ký để tiện liên hệ.

Tạo mật khẩu đăng nhập tài khoản
Đăng ký bằng số điện thoại bạn đang sử dụng

Bước 3: Cài đặt mật khẩu

Ở bước này, các bạn sẽ điền địa chỉ mail và tạo mật khẩu cho tài khoản của mình. Mật khẩu sẽ gồm tối thiểu 8 ký tự.

Tạo mật khẩu đăng nhập tài khoản
Tạo mật khẩu đăng nhập tài khoản

Bước 4: Cập nhật thông tin cá nhân

Tiếp theo, các bạn sẽ cung cấp cho OnCredit một số thông tin theo mẫu gồm: Họ tên, giới tính, ngày tháng năm sinh, bằng cấp. Các bạn cần lưu ý điền thông tin đúng với thẻ CMND/CCCD của mình.

Điền thông tin cá nhân
Điền thông tin cá nhân

Bước 5: Cung cấp thông tin CMND/CCCD

Các bạn cung cấp thông tin trên giấy CMND/CCCD của mình gồm: số thẻ, ngày cấp và nơi cấp.

Sau đó, chụp ảnh 2 mặt của CMND/CCCD kèm 1 ảnh chụp selfie cầm CMND của mình để tải lên hệ thống để chứng thực thông tin. Khi chụp ảnh, để quá trình nhận diện diễn ra dễ càng các bạn cần chụp ảnh theo đúng yêu cầu, ảnh chụp cần rõ nét và đầy đủ thông tin trên giấy tờ.

Cập nhật thông tin CMND/CCCD và tải ảnh chụp lên hệ thống
Cập nhật thông tin CMND/CCCD và tải ảnh chụp lên hệ thống

Bước 6: Cung cấp thông tin địa chỉ cư trú

Ở mục này, các bạn chỉ cần điền thông tin địa chỉ cư trú theo mẫu gồm địa chỉ thường trú chi tiết và thời gian sinh sống.

Điền thông tin địa chỉ
Điền thông tin địa chỉ

Bước 7: Cung cấp thông tin làm việc và thu nhập

Với thông tin công việc, các bạn cũng sẽ điền các thông tin mà hệ thống yêu cầu về công việc hiện tại như: tên công ty, chức vụ, thu nhập hàng tháng,…Việc có một công việc ổn định và mức thu nhập tốt sẽ giúp khách hàng tăng độ uy tín và có thể dễ dàng được xét duyệt vay hơn.

Điền thông tin nơi làm việc và thu nhập
Điền thông tin nơi làm việc và thu nhập

Bước 8: Thông tin liên hệ khác khi cần thiết

Để củng cố thêm độ tin cậy cho hồ sơ, bạn cần cung cấp thêm cho OnCredit số điện thoại của 3 người thân hoặc bạn bè. Đây là một thông tin quan trọng giúp hồ sơ được duyệt nhanh chóng.

Sau đó, chốt lại thông tin tổng kết bằng cách cung cấp thông tin về chi phí cần chi trả trong tháng và mục đích vay của mình.

Cung cấp số điện thoại người thân
Cung cấp số điện thoại người thân

Bước 9: Cung cấp thông tin giải ngân

Khoản vay sẽ được giải ngân qua tài khoản ngân hàng, vì thế bạn cần cung cấp thông tin giải ngân cho OnCredit gồm tên ngân hàng, chi nhánh, số tài khoản.

Bước 10: Xét duyệt và giải ngân

Ngay khi hồ sơ được gửi đi, nhân viên của OnCredit sẽ tiếp nhận và xét duyệt hồ sơ của bạn. Nếu đơn vay được giải quyết thành công, tiền sẽ được giải ngân vào tài khoản của bạn sau 20 phút ký hợp đồng điện tử.

Cách thanh toán khoản vay tại OnCredit

Chi tiết thời gian thanh toán sẽ được ghi chú đầy đủ và cụ thể tại hợp đồng. Ngoài ra, nếu quên mất thời gian thanh toán các bạn có thể đăng nhập tài khoản OnCredit để kiểm tra.

Khách hàng cần chú ý thời gian thanh toán để nộp tiền đúng hạn. Việc này giúp các bạn không phải mất phí phạt trễ hạn đồng thời tăng độ uy tín cho hồ sơ cá nhân ở những khoản vay sau này. Để thanh toán khoản vay OnCredit các bạn có thể lựa chọn những cách sau:

  • Thanh toán miễn phí qua OnCredit
  • Thanh toán bằng tiền mặt tại ngân hàng, các điểm giao dịch Viettel Post, điểm giao dịch Momo.
  • Thanh toán qua các dịch vụ thanh toán điện tử như Internet banking, ví điện tử Momo.

Khách hàng nên thanh toán khoản vay trước kỳ hạn từ 2 – 3 ngày và tránh chuyển tiền vào cuối tuần có thể làm chậm trễ quá trình nhận tiền. OnCredit khuyến khích khách hàng thanh toán khoản vay bất kỳ lúc nào mà không phải mất phí.

Làm thế nào nếu bạn không thể thanh toán đúng hạn?

Thay vì có thể chịu một khoản phí phạt khi thanh toán trễ hạn, bạn có thể yêu cầu xin gia hạn khoản vay nếu không có khả năng thanh toán đúng thời gian quy định. Chỉ cần liên hệ với OnCredit trước kỳ thanh toán 3 ngày bạn sẽ được tư vấn xin gia hạn khoản vay.

Khi bạn muốn gia hạn OnCredit sẽ yêu cầu khách hàng nộp đơn xin gia hạn và thanh toán trước lãi suất khoản vay. Thời gian gia hạn thêm tối đa sẽ là 30 ngày.

Trên đây là những thông tin cơ bản về ứng dụng vay tiền Oncredit. Hy vọng với những gì vaytienmat.vn chia sẻ bạn sẽ tìm được cho mình một dịch vụ vay tiền phù hợp. Chúc các bạn vay tiền thành công.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *