Hướng dẫn vay tiền MoneyTap

Đã quá quen thuộc với các ứng dụng vay tiền online trên điện thoại, bạn sẽ có những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt với MoneyTap. Hạn mức tín dụng vay tiền cho phép bạn có thể chọn số tiền vay và có thể vay linh hoạt nhiều lần tùy theo nhu cầu sử dụng.

Bạn đang kẹt tiền nhưng ngại làm phiền bạn bè, thủ tục vay ngân hàng lại quá phức tạp vậy thì MoneyTap là một giải pháp. Khi chỉ với 1 lần đăng ký hạn mức tín dụng suốt đời giúp bạn giải quyết các vấn đề về tài chính nhanh chóng. Cùng tìm hiểu ngay về ứng dụng Vay Tiền Mặt trả góp MoneyTap nhé.

MoneyTap là gì?

MoneyTap là ứng dụng tín dụng cá nhân đầu tiên ở Châu Á, ứng dụng này đã được thành lập vào năm 2015 tại Ấn Độ. Đến tháng 2/2019 ứng dụng MoneyTap gia nhập thị trường Việt Nam và trở thành đối tác của công ty tài chính Fe Credit.

Ứng dụng MoneyTap cho phép khách hàng vay sở hữu 1 hạn mức tín dụng lên đến 50 triệu đồng mà không cần phải thế chấp hay bảo lãnh. Người đi vay có thể vay mọi khoản tiền trong hạn mức dưới 50 triệu đồng và trong nhiều lần.

Chỉ cần vài phút đăng ký Credit Line các thông tin của mình thông qua ứng dụng Chatbot, MoneyTap sẽ nhanh chóng đưa ra hạn mức phê duyệt ban đầu. Từ đó người đi vay có thể dễ dàng quyết định tiếp tục sử dụng ứng dụng vay tiền trả góp MoneyTap hay không.

Ưu điểm của ứng dụng vay tiền MoneyTap

Vay tiền MoneyTap hiện đang là ứng dụng vay tiền được tin dùng bởi ứng dụng này sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật.

Khoản vay đa dạng lãi suất rõ ràng

Với App MoneyTap, bạn có thể vay ít nhất từ 1 triệu VND đến hạn mức khoản vay bạn được phê duyệt. Theo đó, bạn được thoải mái chọn lựa khoản vay theo nhu cầu sử dụng của mình, không ràng buộc đối với người đi vay lần đầu. Đồng thời người đi vay có thể tiến hành vay nhiều lần trong hạn mức được phê duyệt bạn đầu

Khoản vay đa dạng nhưng MoneyTap vẫn đưa lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Người vay chỉ cần trả lãi khoản đã vay, không phải trả trên toàn bộ hạn mức phê duyệt ban đầu.

Thủ tục đơn giản nhanh chóng

Ứng dụng Hạn mức tín dụng MoneyTap thực hiện 100% quy trình phê duyệt online trên điện thoại. Không cần phải thế chấp tài sản hay cần người bảo lãnh. MoneyTap cung cấp tiền mặt ngay tức thời không cần thế chấp bất kỳ khi nào bạn cần.

Nhận tiền an toàn, nhanh chóng

Với MoneyTap cực kỳ tiện lợi đặc biệt là với những ai không sử dụng tài khoản ngân hàng. Ứng dụng cung cấp hình thức nhận tiền, rút tiền mặt tại các chi nhánh bưu điện trên toàn quốc. Chỉ cần đến bưu điện với đầy đủ giấy tờ cá nhân cần thiết bạn sẽ được nhận khoản vay nhanh chóng.

Đa mục đích sử dụng

Không như những ứng dụng vay tiền khác, người đi vay phải được thẩm định mục đích vay. Nhưng với ứng dụng hạn mức tín dụng này thì bước thẩm định không quan trọng.

Người vay có thể sử dụng khoản vay để du lịch, cưới hỏi, chữa bệnh, đóng học phí, mua laptop, mua xe máy, sửa chữa nhà… đều được.

Điều kiện vay tiền qua ứng dụng MoneyTap

Để vay tiền qua hạn mức tín dụng MoneyTap người đi vay chỉ cần đáp ứng 3 điều kiện đơn giản sau đây:

  • Là công dân Việt Nam và hiện đang sinh sống tại Việt Nam.
  • Trong độ tuổi từ 20 – 60 tuổi.
  • Có thu nhập tối thiểu 3 triệu VND/tháng.

Hạn mức vay của MoneyTap

Hạn mức tín dụng Money Tap cho phép người dùng vay từ 1 triệu đến tối đa 50 triệu. Theo đó, ứng dụng này sẽ đưa ra từng hạn mức tín dụng cụ thể cho mỗi khách hàng vay dựa vào các thông tin cá nhân mà khách hàng cung cấp.

Người đi vay có thể chọn lựa khoản vay theo nhu cầu trong điều kiện thấp hơn hoặc bằng hạn mức theo quy định. Hoặc có thể vay nhiều lần trong hạn mức cho phép của mỗi người.

Để giảm bớt gánh nặng tài chính cho người vay, ứng dụng vay tiền mặt MoneyTap cho phép khách hàng trả góp thời gian linh hoạt. Thời gian thanh toán khoản vay trả góp có thể từ 2 – 36 tháng.

Thủ tục vay tiền MoneyTap

Thủ tục vay hạn mức tín dụng của MoneyTap vô cùng đơn giản:

  • Giấy CMND hoặc thẻ CCCD còn hiệu lực.
  • Giấy cà vẹt xe chính chủ.

Lãi suất quy định của App MoneyTap

Lãi suất tín dụng của MoneyTap từ 35% mỗi năm tùy thuộc vào thông tin hồ sơ mà người vay cung cấp, hệ thống sẽ phân tích và đưa ra mức lãi suất phù hợp. Tiền lãi chỉ được tính trên số tiền đã sử dụng, không dự trên tổng hạn mức được phê duyệt của mỗi khách hàng.

Hướng dẫn các bước vay tiền đến 50 triệu đồng trên MoneyTap

Bước 1: Tải ứng dụng MoneyTap

Bạn vào kho ứng dụng CHPlay hoặc App Store để tìm kiếm tải và cài đặt ứng dụng MoneyTap – Vay tiền trả góp.

Bước 2: Đăng ký tài khoản trên ứng dụng

Bạn nhập số điện thoại để đăng ký tài khoản >> Xác nhận, hệ thống sẽ gửi mã OTP qua tin nhắn gồm 4 chữ số, bạn điền thông tin vào đầy đủ để xác thực.

Dùng số điện thoại để đăng ký tài khoản trên ứng dụng vay tiền
Dùng số điện thoại để đăng ký tài khoản trên ứng dụng vay tiền

Bước 3: Thiết lập hồ sơ cá nhân

Điền đủ các thông tin cá nhân theo yêu cầu của MoneyTap bao gồm: Tên đầy đủ, ngày tháng năm sinh, giới tính, tình trạng hôn nhân >> Tiếp theo.

Điền đầy đủ các thông tin hồ sơ cá nhân
Điền đầy đủ các thông tin hồ sơ cá nhân

Bước 4: Cung cấp ảnh chân dung

Cung cấp ảnh chụp chân dung theo yêu cầu phải nhìn rõ toàn bộ khuôn mặt, đủ ánh sáng, không mang kính, không đội mũ.

Chụp ảnh chân dụng
Chụp ảnh chân dụng

Sau đó xác thực hồ sơ >> Đúng là tôi >> Chắc chắn nếu thu nhập hàng tháng của bạn trên 3 triệu VND.

Xác thực đúng thông tin cá nhân
Xác thực đúng thông tin cá nhân

Bước 5: Cung cấp thông tin xét duyệt

Thông tin xét duyệt cá nhân: Số CMND/CCCD, ngày cấp, Tên Công ty, Nghề nghiệp, Chức vụ.

Cung cấp thông tin xét duyệt cá nhân
Cung cấp thông tin xét duyệt cá nhân

Cung cấp thời gian ở và làm việc >> Địa chỉ nơi ở hiện tại

Cung cấp thông tin về địa chỉ nơi ở và công việc
Cung cấp thông tin về địa chỉ nơi ở và công việc

Bước 6: Kiểm tra hạn mức tín dụng được phê duyệt

Sau khi đơn đăng ký được gửi đi xử lý, bạn chờ đợi 10 – 15 phút để hệ thống phân tích và đưa ra hạn mức tín dụng được phê duyệt dành riêng cho bạn.

Chờ đợi kết quả hạn mức tín dụng được phê duyệt cho mỗi cá nhân
Chờ đợi kết quả hạn mức tín dụng được phê duyệt cho mỗi cá nhân

Bước 7: Cập nhật thông tin xe máy đang sở hữu

Trong trường hợp bạn đang làm các công việc bán thời gian/ hợp đồng khoán/ công việc tự do hệ thống sẽ yêu cầu bạn bổ sung thêm về thông tin xe máy đang sở hữu.

Cung cấp thông tin về xe máy chính chủ nếu có yêu cầu
Cung cấp thông tin về xe máy chính chủ nếu có yêu cầu

Bước 8: Duyệt vay nhận tiền giải ngân

Khi hoàn thành các bước trên, hồ sơ vay tín dụng ủa bạn sẽ được duyệt trong 15 phút. Sau khi được phê duyệt, hạn mức tín dụng sẽ được thiết lập trên ứng dụng MoneyTap điện thoại bạn đang sử dụng.

Khi thực hiện yêu cầu rút tiền, một tin nhắn OTP sẽ gửi đến số điện thoại của bạn đã dùng đăng ký trước đó. Trong vòng 2 tiếng sau khi nhận được mã bảo mật bạn có thể đến địa chỉ các bưu điện VNPost bất kỳ xuất trình mã OTP nhận qua điện thoại cùng với giấy CMND hoặc thẻ CCCD để nhận số tiền vay.

Đợi duyệt vay và bắt đầu thao tác rút tiền trên ứng dụng, sau đó đến bưu điện nhận khoản vay
Đợi duyệt vay và bắt đầu thao tác rút tiền trên ứng dụng, sau đó đến bưu điện nhận khoản vay

Lưu ý: Sau 15 ngày nếu không đến bưu điện để nhận tiền vay thì lệnh rút tiền sẽ được tự động hủy bỏ.

Làm thế nào để thanh toán khoản vay của MoneyTap

Để thanh toán khoản vay của ứng dụng MoneyTap, bạn có thể thanh toán thông qua các hình thức sau:

  • Thông qua FE Credit.
  • Chuyển khoản ngân hàng.
  • Đóng tiền tại bưu điện Việt Nam.

Hạn mức tín dụng của người vay sẽ được phục hồi tương đương với số tiền bạn đã trả góp hàng tháng. Đồng thời tái sử dụng tiếp tục khi có nhu cầu chi tiêu tài chính.

Trên đây là những thông tin chi tiết về ứng dụng vay tiền MoneyTap cũng như hướng dẫn các bước vay tiền cụ thể. Hy vọng rằng, nhu cầu vay tài chính của bạn sẽ được đáp ứng tốt nhất với ứng dụng hạn mức tài chính này. Chúc bạn vay tiền thành công!

Rate this post

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *